Liên Kiếm Chiêu Thư chính thức xuất hiện ở webgame Ngoạ Long

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/05/2016 04:30 PM

Ngọa Long
16/12/2011 NCB: Trung Quốc NPH:

Hôm nay – ngày 12/05, webgame chiến thuật Ngoạ Long chính thức phát hành phiên bản mới nhất mang tên Liên Kiếm Chiêu Thư, hứa hẹn sẽ làm thoả mãn hơn nữa các “tín đồ” đam mê chinh chiến yêu thích thể loại chiến thuật Tam Quốc.

Tính năng hoàn toàn mới

Dù đã ra mắt gần 5 năm trên thị trường, nhưng Ngọa Long vẫn luôn làm nhiều tựa game chiến thuật khác phải “dè chừng” bởi các phiên bản luôn được nâng cấp và mở rộng. Với Liên Kiếm Chiêu Thư, lần này các game thủ Ngoạ Long sẽ có cơ hội khám phá các tính năng mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện.

https://www.youtube.com/watch?v=GTwaFBvo0z0

Clip giới thiệu một số tính năng mới trong phiên bản Liên Kiếm Chiêu Thư

Game thủ sẽ có dịp thử sức mình trong phó bản mới với việc Khiêu Chiến Tư Mã Tuấn và Tư Mã Lượng, phần thưởng đạt được là số lượng lớn Tranh Long Ngọc vô cùng quý hiểm. Tranh Long Ngọc cũng chính là một trong các nguyên liệu để có thể chế tạo được trang bị mới – Diệt Thế Thuẫn. Thành chủ sở hữu trang bị này có thể được cộng thêm cho tướng hơn một vạn lính và điểm bạo kích cực cao.

Chỉ số và nguyên liệu hợp thành trang bị mới Diệt Thế Thuẫn

Ngoài ra, sự xuất hiện của Thần Tướng Đặng Ngải và chiêu thức của Thần Lực Thức Tỉnh – Hệ Vật Công cũng là một trong những điểm nhấn ấn tượng đến từ phiên bản này.

Hiệu ứng kỹ năng chiêu thức tuyệt đẹp đến từ tính năng Thần Lực Thức Tỉnh – Hệ Vật Công

Thần Tướng Đặng Ngải sẽ mang đến các chiêu thức ấn tượng

Nhiều sự kiện hấp dẫn

Không dừng lại ở các tính năng đặc sắc, Ngoạ Long còn chiêu đãi game thủ những sự kiện hấp dẫn, cơ hội rinh quà thả ga để chiến hết mình trong phiên bản mới. Bên cạnh chuỗi sự kiện đã được chuẩn bị sẵn trong game, game thủ còn có thể rinh code thông qua các sân chơ trên Fanpage, nhận VIPcode và Code Tân Thủ ngay trên cổng game 360Game. Đặc biệt còn thông qua sự kiện Vòng Quay Sinh Mệnh rinh nhiều phần quà giá trị từ Ngoạ Long.

Quà tặng từ Ngọa Long

Cộng đồng sốt sắng mong ngóng phiên bản mới

Nếu ở bản cập nhật trước Ngoạ Long thực sự đã làm cộng đồng của mình bất ngờ, thì nay bản cập nhật Liên Kiếm Chiêu Thư càng làm cộng đồng thêm nôn nóng bởi những nội dung cập nhật ảnh hưởng rất nhiều tình hình game hiện tại, khi mà cuộc đối đầu giữa ba thế lực không bao giờ là cân bằng. Game thủ Ngoạ Long tỏ ra vô cùng hào hứng và sốt sắng mong đợi sự xuất hiện của phiên bản này.

Cộng đồng sẵn sàng chiến cùng phiên bản mới

Nhiều nghi vấn hứa hẹn được giải đáp

Với định vị webgame chiến thuật đỉnh cao, Ngoạ Long đã và đang cố gắng hết sức mình để phục vụ game thủ những nội dung game hấp dẫn nhất cùng những chương trình chăm sóc tốt nhất. Trong bản cập nhật lần này, Ngoạ Long tin rằng sẽ mang lại một làn gió mới, lôi cuốn hơn, hấp dẫn hơn và thoả mãn hơn các “tín đồ” yêu thích thể loại chiến thuật nói chung và Ngoạ Long nói riêng.

Trang chủ: http://ngoalong.360game.vn

Facebook: https://www.facebook.com/fanpagengoalong