Liên chiến 2 server xưa rồi! Tựa game này cho 3 server "phang nhau" cùng một lúc, mở CẢ NGÀY!

Đô Đô  - Theo Helino | 09/10/2019 03:48 PM

Lục Địa 2
10/10/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Sự nhàm chán vì không có đối thủ vĩnh viễn không còn nữa khi mỗi tuần, các game thủ Lục Địa 2 lại được đối đầu với các server khác nhau, những đối thủ khác nhau, những chiến thuật khác nhau và những thử thách khác nhau.

Cái thú của dòng game nhập vai chính là những chiến trường vạn người tranh đoạt. Chạy nhiệm vụ, tích cóp từng nguyên liệu, cường hóa vũ khí trong tâm trạng tim đập chân run hay săn từng item giảm giá... tất cả đều hướng tới một mục đích là nâng cao chiến lực bản thân và dùng nó để lăn xả, để tả xung hữu đột trong một cuộc chiến với thiên vạn địch nhân. Nói cách khác, chơi game nhập vai là phải PK, PK càng đông càng máu, càng nhiều càng vui.

Liên chiến 2 server xưa rồi! Tựa game này cho 3 server phang nhau cùng một lúc, mở CẢ NGÀY! - Ảnh 1.

Tuy nhiên càng ngày, việc trải nghiệm cảm giác hoành tráng, hồi hộp ấy trong game mobile lại càng trở nên khó khăn. Thứ nhất là do mất cân bằng server, thứ hai là do hầu hết các tựa game đều đang bị "lười sáng tạo" và "sợ cái mới". Bao nhiêu năm nay, game thủ vẫn ăn đi ăn lại những chiến trường xưa cũ như thế, chiến mãi cũng vẫn chỉ là những con người ấy, top server oai như cóc nhưng thực chất chỉ là con cóc ngồi trong một đáy giếng chật hẹp mà thôi.

Liên chiến 2 server xưa rồi! Tựa game này cho 3 server phang nhau cùng một lúc, mở CẢ NGÀY! - Ảnh 2.

Top 1 mà không có đối thủ thì lâu dần cũng sinh ra nhàm chán mà thôi

Đó cũng là lý do vì sao mà Lục Địa 2 ra mắt ngày mai 10/10 lại thu hút được sự chú ý của toàn bộ cộng đồng đến như thế. Không những mang cốt truyện Châu Âu hùng vĩ, hệ thống tín năng "bổ trợ thả thính" phong phú mà Lục Địa 2 còn tiên phong trong việc phá bỏ giới hạn 1 server để đưa game thủ đến với những trận chiến liên server vô tiền khoáng hậu.

Liên chiến 2 server xưa rồi! Tựa game này cho 3 server phang nhau cùng một lúc, mở CẢ NGÀY! - Ảnh 3.

Bản đồ Long Thành của Lục Địa 2 đang là nơi DUY NHẤT trên loạt game mobile cho phép người chơi trong 3 SERVER giao chiến với nhau tại BẤT KỲ thời điểm nào trong ngày. Hệ thống sẽ tự động sắp xếp, lựa chọn 3 server có thực lực cân bằng nhất để liên thông, thay đổi THEO TUẦN!

Liên chiến 2 server xưa rồi! Tựa game này cho 3 server phang nhau cùng một lúc, mở CẢ NGÀY! - Ảnh 4.

Bản đồ Long Thành của Lục Địa 2 mở 24/24, liên chiến 3 server và thay đổi theo tuần!

Giờ đây, chẳng còn những cuộc đối đầu vô vị kiểu "nhìn thấy nhau là chém". Việc liên thông 3 server mang đến thế "chân vạc" đi kèm vô số những chiến thuật bất ngờ và siêu "thốn" mà người chơi có thể thực hiện.

Liên chiến 2 server xưa rồi! Tựa game này cho 3 server phang nhau cùng một lúc, mở CẢ NGÀY! - Ảnh 5.

Liên server mà chỉ được có vài chục người thì chơi làm gì? Chơi hẳn... 4000 người xem!

Quả thật, khi tung hoành trong nhiều tựa game online ngày trước, người ta luôn trông chờ đến các sự kiện, hoạt động đông người, cái cảm giác được cùng "500 anh em" lao ra chiến trường từ điểm tập kết thật sự rất "khoái". Bên đối phương có Top server ư? Một người chẳng bằng thiên quân vạn mã, anh em chỉ cần đồng lòng, cả server cũng chiến.

Liên chiến 2 server xưa rồi! Tựa game này cho 3 server phang nhau cùng một lúc, mở CẢ NGÀY! - Ảnh 6.

Đấy mới chỉ là cuộc chiến giữa hàng trăm người chơi, vậy khi con số đó lên tới 4000 người thì sao? Cuộc đại chiến giữa 3 server trong Lục Địa 2 vừa thu hút được lượng người tham gia khổng lồ, lại vừa rất gay cấn, căng thẳng vì chiến lực mỗi server được hệ thống sắp xếp ngang hàng nhau. Và một điều đặc biệt nữa chính là, chiến trường hoành tráng này mở CẢ NGÀY.

Liên chiến 2 server xưa rồi! Tựa game này cho 3 server phang nhau cùng một lúc, mở CẢ NGÀY! - Ảnh 7.

Chẳng cần chờ đến giờ hoạt động, 500 anh em có thể vào đây "đấu kiếm" bất cứ lúc nào"

Với bản đồ liên server này, thế giới PK mở ra "sướng và đã" vô cùng, bất kể ở đâu, bất cứ lúc nào các game thủ cũng có thể gặp gỡ, trổ tài PK và thị uy với nhau. Không ngoa khi nói rằng, đây chính là một "chiến trường sinh tử", một vùng đất vừa nhộn nhịp, sôi động nhưng cũng khắc nghiệt bậc nhất từ trước đến nay.

Liên chiến 2 server xưa rồi! Tựa game này cho 3 server phang nhau cùng một lúc, mở CẢ NGÀY! - Ảnh 8.

Sự nhàm chán vì không có đối thủ vĩnh viễn không còn nữa khi mỗi tuần, các game thủ Lục Địa 2 lại được đối đầu với các server khác nhau, những đối thủ khác nhau, những chiến thuật khác nhau và những thử thách khác nhau. Top server vẫn có thể thua trận, Vip 15 vẫn có thể bị đập cho tơi bời và nhóm dân cày vẫn có thể bước lên đỉnh vinh quang - đó chính là sự gay cấn tột cùng mà Lục Địa 2 mang lại.

Liên chiến 2 server xưa rồi! Tựa game này cho 3 server phang nhau cùng một lúc, mở CẢ NGÀY! - Ảnh 9.

Đúng là không phải tự nhiên mà game Hàn vẫn luôn là điểm đến đáng tin cậy của giới game thủ. Bỏ qua những tựa game MMORPG từ Trung Quốc với đề tài và lối chơi không có đột phá, game Hàn mang đến gameplay sâu sắc và chân thực hơn rất nhiều và hệ thống tính năng PK liên server trong Lục Địa Huyền Bí chính là điển hình cho việc này. Game sẽ chính thức ra mắt vào 10h ngày mai 10/10.

TẢI GAME TẠI ĐÂY

FANPAGE TẠI ĐÂY