Liếm trộm hộp kem trong siêu thị, cô gái phải đối mặt với án tù 20 năm

Mãi yêu Nga  - Theo Helino | 05/07/2019 05:02 PM

Video về một người phụ nữ liếm đỉnh hộp kem, đậỵ nắp và sau đó đặt nó trở lại trong Tủ lạnh đã bị lan truyền trên khắp mạng xã hội

Sau khi xem video, hãng kem Blue Bell, có trụ sở tại Texas và sản phẩm của họ được bán hầu hết ở các cửa hàng tạp hóa phía Nam, cho biết đang theo dõi người phụ nữ liên quan.

Liếm trộm hộp kem trong siêu thị, cô gái phải đối mặt với án tù 20 năm - Ảnh 1.

"Chúng tôi muốn cảm ơn người tiêu dùng đã cảnh báo về sự cố vào cuối tuần vừa qua khi một video được đăng lên phương tiện truyền thông xã hội cho thấy một mặt hàng Blue Bell đang bị giả mạo. Chúng tôi rất coi trọng vấn đề này và hiện đang làm việc với các cơ quan thực thi pháp luật, các đối tác bán lẻ và các nền tảng truyền thông xã hội."

"Hành động như trên sẽ không thể được dung thứ"- Theo đại diện công ty.

Cảnh sát thành phố Lufkin tin rằng họ đã xác định được người phụ nữ dựa trên các đoạn phim giám sát và đang làm việc để tìm ra nốt danh tính người đàn ông đã quay video(anh ta đã ủng hộ khi người phụ nữ thực hiện hành vi). Với tội danh giả mạo tội phạm cấp độ hai với một sản phẩm tiêu dùng,  hình phạt sẽ là từ 2-20 năm với mức phạt lên tới 10.000 USD, theo luật hình sự bang Texas.

Liếm trộm hộp kem trong siêu thị, cô gái phải đối mặt với án tù 20 năm - Ảnh 2.
Liếm trộm hộp kem trong siêu thị, cô gái phải đối mặt với án tù 20 năm - Ảnh 3.

Một số người thắc mắc tại sao không có tem trên hộp kem

Blue Bell giải thích:

Trong quá trình sản xuất, một nửa gallon kem được lộn ngược và gửi đến một phòng cứng, nơi kem đóng băng và dính vào nắp, tạo ra một con dấu tự nhiên. Bất kỳ hộp kem nào đã được mở đều có thể nhận ra dễ dàng.