Liếm sứa xanh chứa chất kịch độc để câu view trên TikTok, nam thanh niên khiến người xem rùng mình và cái kết

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/06/2021 04:18 PM

 
  thích

Chỉ vì like, view trên TikTok mà anh chàng thanh niên này vừa có hành động cực kỳ đáng sợ.

Với sự phát triển, hay nói đúng hơn là bùng nổ của mạng xã hội, không lạ khi có rất nhiều người sẵn sàng đánh đổi, cố gắng hết sức chỉ để nhận được những con số ảo như lượng view, like, share mà bất chấp những mặt tiêu cực, đôi khi là nguy hiểm cho chính sức khỏe của mình. Điển hình như câu chuyện của người đàn ông dưới đây, người đánh cược với cả chính mạng sống của mình chỉ để thực hiện một clip mà anh chàng cho là sẽ để đời trên TikTok.

Liếm sứa xanh chứa chất kịch độc để câu view trên TikTok, nam thanh niên khiến người xem rùng mình và cái kết - Ảnh 1.

Anh chàng TikToker trong câu chuyện

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Alexa Reed - một hot TikToker và cũng là người thường xuyên chia sẻ các video với chủ đề chính là tương tác với côn trùng trên kênh của mình. Một số clip điển hình của anh chàng có thể kể tới như để một con nhện lớn bò quanh tay của mình, hoặc tệ hơn là giả vờ thử đưa gián vào miệng rồi rút ra nhằm thu hút sự chú ý của người xem. Dẫu cho đa số nội dung đều có vẻ không quá hợp vệ sinh, thế nhưng dù sao thì Alexa cũng đạt được mục đích của mình, thu hút sự chú ý từ phía người xem.

Liếm sứa xanh chứa chất kịch độc để câu view trên TikTok, nam thanh niên khiến người xem rùng mình và cái kết - Ảnh 2.

Anh chàng rất nổi tiếng với các video liên quan tới côn trùng của mình

Theo đó, trong một lần đi dạo ngoài bờ biển, Alexa bất ngờ nhìn thấy một con sứa màu xanh trong đang lặn ngụp trên bãi cát. Lấy kiến thức cơ bản của một người trưởng thành, ắt hẳn trong số chúng ta, nhiều người cũng đều biết rằng đây là loài động vật tồn tại rất nhiều chất kịch độc. Thế nhưng sau khi đưa ra cảm giác là sứa có vẻ trơn và dính, Alexa thản nhiên liếm con sứa mà không hề hay biết rằng, hành động này có thể lấy mạng của anh chàng.

Liếm sứa xanh chứa chất kịch độc để câu view trên TikTok, nam thanh niên khiến người xem rùng mình và cái kết - Ảnh 3.

Alexa làm hành vi này để thu hút sự chú ý của người xem trên TikTok

Liếm sứa xanh chứa chất kịch độc để câu view trên TikTok, nam thanh niên khiến người xem rùng mình và cái kết - Ảnh 4.

Mà không hề nghĩ rằng nó có thể khiến anh mất mạng

Sau khi đoạn clip được lên sóng, nhiều người xem đã phải rùng mình, đồng thời đưa ra kiến thức về loài sứa này. Cụ thể, theo như một số chuyên gia thì loài sứa này chứa những chất cực độc, đồng thời cảnh báo mọi người không nên học theo trò nghịch dại của Alexa. Nọc độc của loài sứa này thường được chúng dùng để săn mồi, có thể gây tê liệt cũng như giết chết con mồi trong chớp mắt. Chưa kể, đối với con người, nếu như bị đốt sẽ tạo ra những phản ứng như dị ứng, sốt cao, thậm chí là sốc phản vệ vì chất độc này đồng thời làm ảnh hưởng tới chức năng của cả tim và phổi. Tuy khả năng tử vong là không cao, nhưng cũng vẫn là có và tốt nhất, đừng nên đánh liều với nó.

Liếm sứa xanh chứa chất kịch độc để câu view trên TikTok, nam thanh niên khiến người xem rùng mình và cái kết - Ảnh 5.

Đây là loài sứa kịch độc và hành vi của Alex đang bị chỉ trích mạnh mẽ

Hiện tại, sau clip này, Alexa đang bị rất nhiều người chỉ trích vì hành động thiếu hiểu biết của mình hoàn toàn có thể gây hại cho nhiều người nếu như không tìm hiểu kỹ.