'Liêm sỉ gì tầm này': Bị TheShy vượt mặt, Doinb nhảy 'khiêu gợi' trên stream kêu gọi fan vote cho mình tại All-Star

Loris CarryUs  - Theo Helino | 18/11/2019 10:34 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Anh chàng Doinb đang chứng minh cho cả thế giới thấy rằng về độ lầy và nhây thì mình chẳng kém một thành viên nào của G2 cả.

Sự kiện All-Star 2019 đang trong giai đoạn mở cổng bình chọn, và người hâm mộ LMHT thuộc các khu vực đều đang rất tích cực bầu chọn cho thần tượng của mình có được một tấm vé tham gia vào sự kiện lớn cuối cùng của mùa giải này.

Tại LPL, dù thất bại trước Fun Plus Phoenix nhưng có vẻ tầm ảnh hưởng của Invictus Gaming vẫn khá lớn, bằng chứng là việc The Shy đang đứng đầu bảng bình chọn tuyển thủ tham dự All-Star.

Liêm sỉ gì tầm này: Bị TheShy vượt mặt, Doinb nhảy khiêu gợi trên stream kêu gọi fan vote cho mình tại All-Star - Ảnh 1.

Doinb - Nhà tân vô địch thế giới, chỉ xếp thứ 2 và đang phải cạnh tranh cực kỳ gay gắt với Uzi cho tấm vé còn lại, khi chỉ hơn Xạ thủ của RNG có 0,7% lượt bầu chọn.

Khát khao đến với giải đấu lớn mà mình chưa có cơ hội tham dự (hoặc có khi là do vợ đòi đi Las Vegas chơi), Doinb đã kêu gọi người hâm mộ bình chọn cho mình theo một cách không thể khó đỡ hơn.

Anh chàng lên sóng stream và bắt đầu nhảy những điệu nhảy quyến rũ (sexy dance) với các động tác uốn éo đặc trưng, và thậm chí đăng tải chúng lên Twitter để mua chuộc fan với nội dung đại loại như: "Bình chọn cho mình đi rồi mình nhảy sexy cho mà xem."

Liêm sỉ gì tầm này: Bị TheShy vượt mặt, Doinb nhảy khiêu gợi trên stream kêu gọi fan vote cho mình tại All-Star - Ảnh 2.

Chọn tôi đi! Bình chọn cho tôi đi! Tôi nhảy sexy tốt cực kỳ!

Thậm chí, hành động này còn được lặp lại đến 2 lần, và cho thấy Doinb đang khát khao được tham dự giải đấu All-Star 2019 như thế nào.

Liêm sỉ gì tầm này: Bị TheShy vượt mặt, Doinb nhảy khiêu gợi trên stream kêu gọi fan vote cho mình tại All-Star - Ảnh 4.

doinb

Sau một kỳ CKTG 2019 thành công vang dội với việc mang về chức vô địch cho Fun Plus Phoenix. Doinb đang trở thành thần tượng mới của giới trẻ Trung Quốc, khi hội tụ đủ những tố chất khiến bất kỳ ai cũng phải ngưỡng mộ: Tài năng, gia đình hạnh phúc, hài hước, thành công...

Hi vọng rằng với cách kêu gọi khó đỡ này thì Doinb sẽ thành công trong việc giành tấm vé tham dự All-Star 2019, chứ đã vứt hết cả "liêm sỉ" thế kia mà vẫn phải ở nhà thì buồn lắm.