Lịch thi đấu vòng playoffs VCS mùa Hè 2018, ai sẽ lên ngôi vô địch và đến với CKTG 2018?

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 24/08/2018 02:40 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Sau 7 tuần thi đấu vô cùng gay cấn và kịch tính, giai đoạn vòng bảng VCS Mùa Hè 2018 đã chính thức kết thúc với việc tìm ra 4 cái tên xuất sắc nhất sẽ tiếp tục tranh tài ở vòng Playoffs.

Sau 7 tuần thi đấu vô cùng gay cấn và kịch tính, giai đoạn vòng bảng VCS Mùa Hè 2018 đã chính thức kết thúc với việc tìm ra 4 cái tên xuất sắc nhất sẽ tiếp tục tranh tài ở vòng Playoffs, diễn ra vào đầu tháng 9. Bên cạnh đó, 2 cái tên phải thi đấu ở vòng thăng hạng mùa sau cũng đã được xác định – đó là đội tuyển Cherry Esports và Vikings .

Lịch thi đấu vòng playoffs VCS mùa Hè 2018, ai sẽ lên ngôi vô địch và đến với CKTG 2018? - Ảnh 1.

Phong Vũ Buffalo với những thay đổi vô cùng tích cực và sự ổn định ngay từ giai đoạn đầu tiên của mùa giải đã giúp họ hoàn toàn xứng đáng giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng để chắc chắn có mặt trong trận chung kết mùa này. Còn với Friends Forever, họ cũng đã có những màn trình diễn tuyệt vời cùng với màn chạy nước rút rất tốt để giành được vị trí tốt nhất trong lịch sử của họ ở giai đoạn vòng bảng – vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Lịch thi đấu vòng playoffs VCS mùa Hè 2018, ai sẽ lên ngôi vô địch và đến với CKTG 2018? - Ảnh 2.

Đứng ngay sau FFQ là Cube Adonis , vẫn những con người đó của đội tuyển HOF trong giai đoạn mùa xuân – từng là "ngân hàng điểm số" với các đối thủ của họ, nhưng ở giai đoạn mùa hè, mọi thứ đã khác hoàn toàn khác. Với phong độ ổn định và sự xuất sắc của xạ thủ EasyLove – "người thế chỗ hoàn hảo" cho Minas mùa trước dường như đã tạo ra một nguồn động lực vô cùng lớn cho cả tập thể ADN để họ đã hoàn toàn lột xác như hiện tại. Vị trí thứ 3 sau khi kết thúc giai đoạn vòng bảng có lẽ là điều mà ADN có thể chấp nhận được và họ vẫn hoàn toàn có cơ hội để hướng tới mục tiêu xa hơn nữa ở vòng Playoffs này.

Lịch thi đấu vòng playoffs VCS mùa Hè 2018, ai sẽ lên ngôi vô địch và đến với CKTG 2018? - Ảnh 3.

Vị trí thứ 4 thuộc về nhà đương kim vô địch – EVOS, có lẽ những thất bại tại MSI 2018 đã ảnh hưởng khá nhiều tới họ và điều đó được thể hiện rõ ràng trong những thất bại mà "bầy hổ trắng" phải nhận ở giai đoạn vòng bảng vừa qua. EVOS sẽ có tới hơn 2 tuần để chuẩn bị cho vòng Playoffs và nếu như họ vẫn không thể cải thiện được tình hình hiện tại thì chắc chắn, ngôi vương của VCS sẽ có chủ mới.

Lịch thi đấu vòng playoffs VCS mùa Hè 2018, ai sẽ lên ngôi vô địch và đến với CKTG 2018? - Ảnh 4.

4 Đội tuyển sẽ tiếp tục góp mặt tại vòng Playoffs VCS Mùa Hè 2018 để tìm ra nhà vô địch cũng như đại diện của khu vực Việt Nam tới với giải đấu Chung kết Thế giới 2018.

Dưới đây là lịch thi đấu và thời gian của vòng Playoffs VCS Mùa Hè 2018:

Lịch thi đấu vòng playoffs VCS mùa Hè 2018, ai sẽ lên ngôi vô địch và đến với CKTG 2018? - Ảnh 5.

Hai trận đấu đầu tiên của vòng play-off sẽ diễn ra tại nhà thi đấu GG Stadium – sân vận động thể thao điện tử tại thành phố Hồ Chí Minh. Riêng trận đấu chung kết sẽ được tổ chức tại nhà thi đấu Quân Khu 7 ở Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 22/9 như đã thông báo tại buổi họp báo tiền mùa giải VCS Mùa Hè 2018 .