Lịch phát hành 8 game bom tấn sẽ ra mắt vào cuối năm 2022 (Phần 2)

Đông Phong  Theo Tổ Quốc | 22/09/2022 11:18 AM

Đây là những game bom tấn sẽ phát hành trong 3 tháng cuối năm 2022.

Lịch phát hành 8 game bom tấn sẽ ra mắt vào cuối năm 2022 (Phần 2)

Overwatch 2

Phát hành: 2/10

Hệ máy: PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X|S, PC, Nintendo Switch

Lịch phát hành 8 game bom tấn sẽ ra mắt vào cuối năm 2022 (Phần 2) - Ảnh 1.

Overwatch 2 sẽ ngày càng tiệm cận với một số tựa game AAA cao cấp khi sở hữu phần chơi cốt truyện cực kỳ đặc sắc. Nhà sản xuất khẳng định, phần chơi theo cốt truyện (PVE) không chỉ làm "cho có" mà thực sự sẽ là một trong những điểm nổi bất nhất của Overwatch 2.

Về độ khó, phần chơi PVE của Overwatch 2 sẽ khiến game thủ phải đau đầu, kể cả đấy có là những người chơi chuyên nghiệp. Trong bản chơi thử nghiệm, những con quái (boss) ở chế độ Expect (vẫn dưới Legendary) cũng đã đủ để đánh bại đội game chuyên nghiệp có tên Atlanta Reign. Như vậy, với người chơi thường, chế độ này thực sự là một thử thách. Số lượng tối đa của game thủ có thể chơi cùng nhau (co-op) để hoàn thành chế độ PVE trong Overwatch 2 là 4 người. Tuy nhiên, nếu bạn đủ bản lĩnh, có thể thử sức một mình chống lại các thế lực hắc ám.

God of War Ragnarok

Phát hành: 9/11

Hệ máy: Độc quyền PlayStation 5

10 game đồ họa đẹp nhất thế giới năm 2022 (P1) - Ảnh 2.

Sau 3 năm kể từ ngày Kratos trở lại với phiên bản God of War 2018, cuối cùng người hâm mộ sắp được tiếp tục hành trình chinh phục Bắc Âu của chiến thần Hy Lạp. Với tên gọi God of War Ragnarok, trò chơi sẽ được ra mắt vào năm 2022, cùng với PS5.

Sau những gì thể hiện trên phiên bản PS4, có thể thấy Sony đã khắc họa một thế giới thần thoại Bắc Âu cực kỳ mãn nhãn và ấn tượng. Từ việc xây dựng hình tượng nhân vật cho đến cảnh quan và những pha hành động máu lửa, tất cả đã tạo nên một God of War 2018 cực kỳ nổi bật. Đương nhiên với sức mạnh của PS5, God of War Ragnarok sẽ còn lung linh và chân thật hơn rất nhiều. Và chúng ta sẽ chờ đợi vào tháng 11 năm nay để tận mắt chứng kiến vẻ đẹp trong God of War Ragnarok.

Company of Heroes 3

Phát hành: 17/11

Hệ máy: PC

Lịch phát hành 8 game bom tấn sẽ ra mắt vào cuối năm 2022 (Phần 2) - Ảnh 3.

Company of Heroes 3 là phần mới nhất của chuỗi game hành động chiến thuật hoành tráng cùng tên. Cơ chế chiến đấu quen thuộc kết hợp với các tính năng trò chơi mới giúp mang đến trải nghiệm chiến thuật sâu sắc nhất từ trước đến nay.

Bạn có thể chỉ huy các lực lượng đánh bộ, không quân, hải quân và xây dựng các tuyến tiếp tế để đè bẹp bước tiến của kẻ thù trên Bản đồ Chiến dịch mới. Trong quá trình chiến đấu, bạn sẽ có cơ hội khám phá những câu chuyện chưa kể về nhà hát Địa Trung Hải tuyệt đẹp, kèm theo một môi trường mới có thể khám phá.

Marvel's Midnight Suns

Phát hành: 2/12

Hệ máy: PlayStation 5, Xbox Series X|S, PC

Lịch phát hành 8 game bom tấn sẽ ra mắt vào cuối năm 2022 (Phần 2) - Ảnh 4.

Sau thành công lớn của những tựa game siêu anh hùng Marvel như Spider-Man hay mới nhất là Guardians of the Galaxy, đây được xem là đề tài cực nóng mà nhiều nhà làm game đang khác thác. Với sự kết hợp giữa 2K và Firaxis Games, chúng ta tiếp tục chứng kiến một tựa game siêu anh hùng khác sắp được ra mắt với tên gọi Marvel's Midnight Suns.

Midnight Suns sẽ dẫn dắt người chơi khám phá mặt tối của vụ trụ Marvel. Trò chơi sẽ đem tới nhiều anh hùng từ Avengers, Runaways và X-Men để chống lại thế lực bóng tối. Lilith, mẹ của quỷ, sẽ là nhân vật phản diện của trò chơi và giải phóng những sinh vật đến từ địa ngục.

Marvel’s Midnight Sun là một “game nhập vai chiến thuật” trong đó người chơi chiến đấu với các thế lực hắc ám đến từ địa ngục. Firaxis Games sẽ là nhà phát triển chính của tựa game, vì vậy Midnight Suns có thể sẽ có những tính năng di chuyển và chiến đấu theo lượt tương tự như thương hiệu game XCOM cùng studio.