Lịch phát hành 6 game bom tấn ra mắt trong tháng 10/2022

Đông Phong  Theo Tổ Quốc | 06/10/2022 10:06 AM

Trong tháng 10 này, rất nhiều game bom tấn sẽ ra mắt.

Lịch phát hành 6 game bom tấn ra mắt trong tháng 10/2022

Overwatch 2 

Hệ máy: PC, PS5, XSX, PS4, XBO, Switch

Phát hành: 4/10

Lịch phát hành 6 game bom tấn sẽ ra mắt trong tháng 10/2022 - Ảnh 1.

Tiếp nối thành công của người tiền nhiệm, Overwatch 2 chính thức ra mắt vào ngày 4/10 trên nhiều hệ máy. Blizzard khẳng định đây là tựa game tiên phong cho thể thức thi đấu 6 vs 6 và hứa hẹn sẽ không làm người hâm mộ phải thất vọng.

Dragon Ball: The Breakers 

Hệ máy: PC, PS4, XBO, Switch] 

Ngày phát hành: 14/10

Lịch phát hành 6 game bom tấn sẽ ra mắt trong tháng 10/2022 - Ảnh 2.

Là một tựa game thuộc thương hiệu "7 Viên Ngọc Rồng" tuy nhiên Dragon Ball: The Breakers có thể coi là trò chơi độc đáo nhất từ trước đến nay mà Bandai Namco sản xuất. Game không đi theo lối thông thường như đối kháng hay mới nhất là nhập vai, hành động. Về cơ bản thì Dragon Ball: The Breakers là một trò chơi sinh tồn bất đối xứng (giống Dead by Daylight), nơi 1 người chơi có sức mạnh sẽ đối chọi lại một nhóm người bình thường khác.

A Plague Tale: Requiem 

Hệ máy: PC, XSX, PS5, Switch

Phát hành: 18/10

Lịch phát hành 6 game bom tấn sẽ ra mắt trong tháng 10/2022 - Ảnh 3.

A Plague Tale: Requiem sẽ tiếp nối những sự kiện dang dở, xảy ra ở thời điểm của phiên bản đầu tiên ra mắt năm 2019. Game thủ sẽ tiếp tục được hóa thân vào Amicia de Rune và tiếp tục đồng hành với cậu em trai Hugo. Cả 2 chị em sẽ một lần nữa cùng nhau chống lại các thế lực thù địch vô cùng nguy hiểm trong game.

Gotham Knights 

Hệ máy: PC, PS5, XSX

Phát hành: 21/10

Lịch phát hành 6 game bom tấn ra mắt trong tháng 10/2022 - Ảnh 4.

Gotham Knights là trò chơi hành động đang được WB Games Montréal phát triển. Bối cảnh game được đặt tại thành phố Gotham sau sự ra đi của người anh hùng bảo vệ họ Batman - Bruce Wayne. Tuy nhiên trước khi ra đi, Batman đã ghi lại một tin nhắn kêu gọi bốn thành viên trong gia đình Batman là Nightwing, Robin, Batgirl và Red Hood hành động bảo vệ công lý.

Bayonetta 3 

Hệ máy: Switch

Phát hành: 28/10

Lịch phát hành 6 game bom tấn sẽ ra mắt trong tháng 10/2022 - Ảnh 4.

Lối chơi của Bayonetta 3 đã có nhiều cải tiến so với người tiền nhiệm của mình. Dù vẫn sẽ còn đó những pha chiến đấu cuồng loạn, với những đòn đánh liên hoàn đẹp mắt của Bayonetta, tuy nhiên game không còn bị rối loạn, nhức mắt giữa một rừng hiệu ứng các đòn đánh. Vì thế mà rất nhiều game thủ đã hy vọng và chờ đợi Bayonetta 3 sẽ thật sự đột phá, đủ làm một cuộc cách mạng trước những đối thủ khác.

Call of Duty: Modern Warfare II 

Hệ máy: PC, PS5, XSX, PS4, XBO

Phát hành: 28/10

Lịch phát hành 6 game bom tấn sẽ ra mắt trong tháng 10/2022 - Ảnh 5.

Modern Warfare II sẽ tiếp nối cốt truyện của bản Modern Warfare (2019). Trong game sẽ có sự trở lại của một vài nhân vật quen thuộc như Đại úy John Price (Barry Sloane), Trung sĩ Kyle "Gaz" Garrick (Elliot Knight) hay Trung úy Simon "Ghost" Riley (Samuel Roukin). Đối với những người chơi trên hệ máy PC, Modern Warfare II cũng là bản Call of Duty đầu tiên được quay lại với cửa hàng Steam sau 5 năm độc quyền cho Battle.net.