Lich King gục ngã, chiếc mũ của Ner’Zhul bị bóp vụn

Real Madrid  - Theo Helino | 02/11/2019 04:00 PM

 
  thích

Trong đoạn trailer giới thiệu, Sylvanas Windrunner đã thể hiện sức mạnh bá khi hạ gục Lich King và bóp nát chiếc mũ quyền lực của Ner’Zhul.

Trong ngày đầu tiên của Blizzon 2019, World of Warcraft đã công bố những thông tin về bản cập nhật mới có tên Shadowlands. Trong đoạn trailer giới thiệu, Sylvanas Windrunner đã thể hiện sức mạnh bá khi hạ gục Lich King và bóp nát chiếc mũ quyền lực của Ner’Zhul.

Lich King gục ngã, chiếc mũ của Ner’Zhul bị bóp vụn - Ảnh 1.

Ngược lại lịch sử, việc Lich King bị đánh bại không còn là chuyện mới. Tuy nhiên, với chiếc mũ quyền lực và đầy cám dỗ của Ner’Zhul, đây là lần đầu tiên nó bị phá hủy. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Mạch truyện của World of Warcraft sẽ tiếp diễn ra sao? Chúng ta hãy cùng chờ đợi này bản mở rộng này ra mắt để có được câu trả lời cuối cùng.

Được phát hành từ năm 2004, World of Warcraft (WoW) đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình. Với sức thu hút mạnh mẽ và tầm ảm hưởng vô cùng lớn trên toàn cầu, WoW được coi là trò chơi trực tuyến vĩ đại nhất trong lịch sử ngành công nghiệp game thế giới. Năm 2009, WoW được ghi tên vào sách kỷ lục Guinness khi là tựa game trực tuyến đầu tiên vượt qua con số 10 triệu người sử dụng.

Điểm đặc biệt khiến WoW luôn được yêu thích chính là sự thử thách cực lớn đến từ những con trùm (boss). Với nhiều người, việc đánh bại những con boss hàng khủng như Cenarius hay Xavius là một điều tuyệt vời, thậm chí là ước mơ mà họ chưa bao giờ với tới. Để vượt qua những thử thách trong WoW, điều quan trọng nhất mà mọi game thủ đều biết đó là việc tìm cho mình những người đồng đội ưng ý. Và chính những yếu tố cộng đồng tuyệt vời này đã giúp cho WoW tồn tại và phát triển mạnh mẽ cho tận ngày hôm nay.