Lian Li giới thiệu phiên bản Razer đặc biệt PC-O11: Vỏ case đẹp "quá thể đáng"

RED  - Theo Helino | 11/06/2018 10:12 PM

Chắc chắn các fan của hãng Razer - Rắn xanh 3 đầu sẽ cảm giác như sắp bị mất tiền khi nhìn thấy chiếc vỏ case này...

Thời gian gần đây, chiếc vỏ case PC-O11 của Lian Li đã khiến cho cộng đồng game thủ đam mê cái đẹp cũng như rất nhiều người thích độ case hay chỉ đơn giản là dân chơi khoe 'nội thất' phải ngất ngây. Trong dịp Computex 2018 mới kết thúc gần đây, hãng lại tung ra một phiên bản giới hạn kết hợp với Razer, khiến cho fan của 'rắn xanh' phải xuýt xoa.

Trước đây, PC-O11 đã gây ấn tượng mạnh bởi thiết kế chuẩn mực, 3 mặt kính tráng gương lung linh tuyệt sắc với khả năng hỗ trợ lắp tản nước tuyệt hảo, gắn được mọi loại kích cỡ mainboard phổ biến. Điểm đặc biệt khiến người ta thích thú chính là khả năng giấu nguồn, giấu dây tuyệt hảo.

Phiên bản giới hạn của Razer này thực sự còn đẹp hơn bản gốc khá nhiều nữa!

Đặc trưng dễ nhận thấy nhất chính là logo Razer ở mặt trước và mặt kính bên, thêm vào đó là đường màu RGB rất ấn tượng ngay mặt trước, tạo ra sự nổi bật riêng chứ không 'hiền' như bản PC-O11 gốc, vốn chỉ tập trung sự chú ý của game thủ vào phía bên trong.

Ngoài ra, điểm ấn tượng hơn nữa chính là dải đèn màu phía dưới với hiệu ứng RGB rất đẹp mắt, đúng chất Chroma của Razer. Kết hợp với những đồ đạc RAM, dây nguồn phát sáng, tản nhiệt bên trong thì bộ máy PC-O11 này phải nói là quá lung linh trong màn đêm, thâm chí ban ngày vẫn lóa mắt...

Khỏi phải nói thì các fan boy của Razer chắc chắn là đang rất 'đau thận' vì chiếc vỏ case quá đẹp mắt thế này làm sao mà không mua cho được?