Lì xì game thủ Việt, Microsoft quyết định giảm giá “khô máu” với phiên bản “Đế Chế mới 4K”

Nga0Du  - Theo Helino | 19/02/2018 03:36 PM

Với việc giảm giá đến 75% (từ 460.000 VNĐ), đây có thể coi là đợt khuyến mại lớn nhất mà Microsoft dành cho AoE:DE.

Theo thông tin cập nhật mới nhất trên store của Microsoft, phiên bản “Đế Chế mới 4K” - Age of Empires: Definitive Edition sẽ được giảm giá xuống còn 114.950 VNĐ. Với việc giảm giá đến 75% (từ 460.000 VNĐ), đây có thể coi là đợt khuyến mại lớn nhất mà Microsoft dành cho AoE:DE. Đương nhiên, mức giá siêu ưu đãi này chỉ dành riêng cho thị trường Việt Nam mà thôi.

Được biết, Age of Empires: Definitive Edition là bản làm lại (remastered) của phiên bản đầu tiên ra mắt năm 1997, với lối chơi và đồ họa được cải tiến hoàn toàn (có thể tích hợp với nền đồ họa 4K). Đây là một trong những món quà đặc biệt mà Microsoft dành tặng cho người hâm mộ nhân dịp kỷ niệm 20 năm ra đời của dòng game chiến thuật huyền thoại Age of Empires.

So với phiên bản cũ, Age of Empires: Definitive Edition thể hiện nhiều điểm ưu việt về đồ họa và đặc biệt là cơ chế điều khiển quân lính. Một số tính năng mới được xuất hiện như zoom map, hiển thị số lượng nông dân nhàn rỗi, hiển thị nhóm kiểm soát, sửa lại khả năng vừa di chuyển, vừa tấn công của lính... Ngoài ra, với hệ thống Xbox Live, bạn cũng có thể theo dõi những thống kê về các trận đấu của bạn. Việc này cho phép người chơi có thể hiểu rõ sự tiến bộ của bản thân hoặc tìm hiểu lối đánh cũng như phong cách chơi của người chơi khác.

Theo dự kiến, Age of Empires: Definitive Edition sẽ ra mắt chính thức vào ngày mai 20/2/2018 (tức mùng 5 Tết). Các bạn quan tâm đến tựa game này có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.