Levi, Dia1 leo rank Hàn chung team với TheShy 'xịn', hí hửng tưởng được gánh ai ngờ gặp đúng... 'TheShy Sa Đéc'

Loris CarryUs  - Theo Nhịp Sống Việt | 03/04/2020 06:22 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Ngay cả khi bạn là một thiên tài như TheShy thì cũng không tránh khỏi những ngày không mấy đẹp trời và feed quên ngày tháng.

Bậc Xếp hạng LMHT Hàn Quốc được đánh giá là khắc nghiệt nhất thế giới, và điều này hoàn toàn có lý do. Là nơi tập hợp toàn những anh tài hàng đầu của LMHT phương Đông, nên sự cạnh tranh trong mỗi trận đấu rank Hàn cũng vô cùng khắc nghiệt.

Ngay cả khi bạn có là Faker, Dopa... thì cũng không thể tránh khỏi những trận đấu bị đối phương hành cho tối tăm mặt mũi. Và nạn nhân của một cuộc "bón hành tập thể" vừa được ghi nhận mới đây, thuộc về bộ ba đồng đội "bất đắc dĩ": Dia1, LeviTheShy.

Levi, Dia1 leo rank Hàn chung team với TheShy xịn, hí hửng tưởng được gánh ai ngờ gặp đúng... TheShy Sa Đéc - Ảnh 1.

Dia1 hí hửng vì chung team với TheShy, cao hứng tuyên bố "game này được TheShy gánh rồi"

Ngay khi nhận ra bản thân chung team với TheShy, Dia1 có vẻ như rất hí hửng vì nghĩ rằng "game là dễ", nhất là khi TheShy có lượt chọn đầu và ngay lập tức khóa vào tướng tủ Kalista.

Nhưng đúng là đời chẳng như mơ. Nếu như TheShy được đồng đội kỳ vọng sẽ trở thành nhân tố gánh team, thì trong mắt đối phương, anh cũng chính là mục tiêu phải "hạ gục" bằng mọi giá. Và trong trận đấu này, TheShy đã hứng trọn những pha "chùm chăn đánh tập thể" của đối phương, với một chỉ số KDA tệ không kém gì phiên bản made in Sa Đéc của mình: 1/9/4.

Levi, Dia1 leo rank Hàn chung team với TheShy xịn, hí hửng tưởng được gánh ai ngờ gặp đúng... TheShy Sa Đéc - Ảnh 2.

Nhưng đời đúng là không như mơ, mới hơn 20 phút mà TheShy "hàng xịn" bỗng bị TheShy Sa Đéc "nhập" khi nằm xuống tới 8 lần

Levi, Dia1 leo rank Hàn chung team với TheShy xịn, hí hửng tưởng được gánh ai ngờ gặp đúng... TheShy Sa Đéc - Ảnh 3.

Kết quả dĩ nhiên là một trận thua cho Dia1 và Levi

Levi, Dia1 leo rank Hàn chung team với TheShy xịn, hí hửng tưởng được gánh ai ngờ gặp đúng... TheShy Sa Đéc - Ảnh 4.

Chỉ số thống kê tương đối "toang" của Shy ca

Cũng phải nói rằng thời gian gần đây, TheShy đã không còn try-hard Kalista Đường trên nữa mà chuyển sang luyện tập các vị tướng khác. Vậy nên nếu anh chàng có hơi bị "cóng tay" thì cũng là điều dễ hiểu.

Hơn nữa, Dia1 cũng khẳng định rằng việc TheShy thi đấu không tốt trong trận đấu vừa rồi cũng một phần là do sai lầm của anh chàng, khi có một pha Dịch Chuyển khá ẩu khiến Kalista của TheShy đánh mất hoàn toàn lợi thế có được từ đầu trận ở Đường trên.

Levi, Dia1 leo rank Hàn chung team với TheShy xịn, hí hửng tưởng được gánh ai ngờ gặp đúng... TheShy Sa Đéc - Ảnh 5.

Khuôn mặt của bạn khi đang đè đường thì đồng đội mò lên cúng mạng cho đối phương

Vả lại, ngay cả khi bạn có là siêu sao số 1 thế giới thì cũng khó mà tránh khỏi những trận đấu "mù mắt", vậy nên cú KDA 1/9/4 của TheShy cũng chẳng có gì quá bất ngờ, chỉ có các fan của GAM Esports là được một tràng cười no bụng khi chứng kiến hai ngôi sao đang xưng hùng xưng bá tại VCS, cùng người chơi Đường trên số 1 thế giới bỗng chốc hóa thành 3 nghệ sĩ hài mà thôi.