Leo từ rank 0 lên Cao Thủ, nam streamer làm điều mà những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp cũng "chịu thua"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/03/2022 07:40 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Leo rank như nam streamer này thì đến những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp cũng chịu thua.

Leo rank vốn là một hoạt động vô cùng bình thường đối với các game thủ chơi game nói chung và cộng đồng LMHT nói riêng. Chuyện leo rank đôi khi là để thể hiện kỹ năng cá nhân, để khoe khoang với bạn bè nhưng cũng không ít người coi việc leo rank là một hoạt động đặc biệt nghiêm túc, thậm chí là một thử thách cho sức chịu đựng của bản thân.

Leo từ rank 0 lên Cao Thủ, nam streamer làm điều mà những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp cũng chịu thua - Ảnh 1.

Việc leo rank là một hoạt động mà hầu hết game thủ LMHT đều đã và đang trải nghiệm

Mới đây, một nhân vật khiến cộng đồng LMHT phải xôn xao vì thành tích leo rank của mình. Cụ thể, cộng đồng LMHT quốc tế vừa phát hiện một nam streamer người Brazil đã leo một mạch từ acc chưa có điểm rank đến tận bậc Cao Thủ. Nhưng nếu điều này chưa ấn tượng, thì có lẽ thời gian nam streamer này dùng để leo rank sẽ khiến ai cũng sửng sốt: 60 tiếng liên tục.

Leo từ rank 0 lên Cao Thủ, nam streamer làm điều mà những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp cũng chịu thua - Ảnh 2.

Thành tích được nam streamer đăng lên trang Twitter cá nhân

Theo đó, nam streamer này đã thức trọn vẹn 60 tiếng đồng hồ liên tục để leo từ bậc rank 0 lên đến hạng Cao Thủ. Ngoại trừ thời gian ăn và tắm rửa, còn lại, người đàn ông này hoàn toàn không rời khỏi các trận đánh của mình. Trong đoạn clip ghi lại trận đấu cuối cùng để nam streamer lên được Cao Thủ, có thể thấy gương mặt của anh đã khá bơ phờ. Và khi chứng kiến nhà chính đối thủ nổ tung, cả khán giả của anh cũng ồ ạt chúc mừng vì nam streamer đã vượt qua thử thách đầy khổ ải này.

Trận đấu cuối cùng giúp nam streamer hoàn thành thử thách khắc nghiệt

Việc leo rank là không khó nhưng chuyện nam streamer dành cả 60 tiếng đồng hồ chơi game liên tục không ngủ có lẽ là hành động mà đến cả những tuyển thủ chuyên nghiệp, kiếm tiền từ việc chơi game cũng phải "lắc đầu chịu thua". Trong các bài đăng về thành tích này, nhiều dân mạng cũng lo ngại cho sức khỏe của nam streamer. Và dù đây là một thành tựu nhưng chắc chắn các game thủ LMHT cũng không nên học hỏi theo để tránh để lại những hậu quả về lâu dài.

https://gamek.vn/leo-tu-rank-0-len-cao-thu-nam-streamer-lam-dieu-ma-nhung-tuyen-thu-lmht-chuyen-nghiep-cung-chiu-thua-20220315140817315.chn