Leo rank siêu bá đạo với Leblanc phong cách "Tối Thượng": Kiếm Súng Hextech kết hợp Song Kiếm Tai Ương

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/05/2017 06:28 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Leblanc phong cách Hàn Quốc...

Như các bạn đã biết, Leblanc là một trong những pháp sư nguy hiểm bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên sau khi được làm lại, cô nàng này lại không nhận được quá nhiều tình cảm từ phía người chơi trên toàn thế giới. Đó có lẽ đến từ việc Kẻ Lừa Đảo khó chơi hơn trước không ít. Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu đến quý vị độc giả một hướng đi mới cho Leblanc.Thứ sẽ giúp cô nàng này trở lại Đấu Trường Công Lý.

Leo rank siêu bá đạo với Leblanc phong cách "Tối Thượng": Kiếm Súng Hextech kết hợp Song Kiếm Tai Ương

Ngọc Bổ Trợ

Ngọc Bổ Trợ của Leblanc cũng không khác với bình thường quá nhiều. Chúng ta cộng: Ngọc Tím SMPT, Ngọc Đỏ xuyên kháng phép, Ngọc Vàng giáp cộng thẳng, 03 Ngọc Xanh kháng phép và 06 Ngọc Xanh giảm thời gian hồi chiêu.

Bảng Bổ Trợ: 12-18-0

Leo rank siêu bá đạo với Leblanc phong cách "Tối Thượng": Kiếm Súng Hextech kết hợp Song Kiếm Tai Ương

Trang bị chính: Kiếm Súng Hextech, Giày Pháp Sư, Song Kiếm Tai Ương, Trượng Hư Vô, Mũ Phù Thủy và Đồng Hồ Cát.

TẠI SAO LẠI LÀ LEBLANC KIẾM SÚNG HEXTECH?

Hồi máu khi gây sát thương đơn mục tiêu

Nội tại của Kiếm Súng Hextech chỉ có 33% tác dụng với những kỹ năng trên diện rộng. Tuy nhiên, Quả Cầu Tan Vỡ (Q) của LeBlanc vẫn được tính là kỹ năng đơn mục tiêu khi nó nảy bật liên tục qua những con lính, và nó cũng mới được cộng thêm 80% sát thương gây lên chúng.

Điều này giúp cho LeBlanc dễ dàng dọn dẹp một đợt lính và hồi lại một lượng máu kha khá.

Song Kiếm Tai Ương/Ấn Ác Ý cộng dồn

Ảnh Ảo (R) sẽ được thừa hưởng cả hai Nội tại từ Song Kiếm Tai Ướng và Ấn Ác Ý mà không liên quan tới thời gian hồi lại trang bị của LeBlanc. Điều này tức là LeBlanc có thể nhân hai lần cộng dồn sát thương chỉ bằng một thao tác nhấp chuột phải đơn giản ngay khi LeBlanc phân bóng.

Kích hoạt Kiếm Súng kết hợp tuyệt vời với Sợi Xích Tội Lỗi

Mặc dù Sợi Xích Tội Lỗi (E) không quá khó để nhắm trúng mục tiêu, nhưng Kích hoạt của Kiếm Súng Hextech giúp công việc này trở nên dễ dàng hơn và giữ lại kết nối không bị tuột mất. Nó cho phép LeBlanc tập trung vào việc tiếp tục dồn sát thương hơn thay vì chỉ chăm chăm giữ khoảng cách.

Leo rank siêu bá đạo với Leblanc phong cách "Tối Thượng": Kiếm Súng Hextech kết hợp Song Kiếm Tai Ương

Sát thương theo thời gian

Thời gian hồi chiêu của LeBlanc không quá dài, nhưng đương nhiên cũng không ngắn ngủi như Cassiopeia và Ryze. Tuy nhiên, khi trang bị Kiếm Súng Hextech, LeBlanc có khả năng gây sát thương theo thời gian tốt hơn ngay cả khi cô nàng thiếu hụt năng lượng.

PHẢI CÓ ĐIỂM YẾU CHỨ?

Quyết định xây dựng LeBlanc theo cách này tức là bạn đã đi ngược lại với phong cách chơi mặc định của Kẻ Lửa Đảo trước khi có được Kiếm Súng Hextech. Nó sẽ cung cấp một chỉ số lãng phí trên LeBlanc, khi mà cô nàng không thể tăng tiến sức mạnh với sát thương vật lý. Nội tại vẫn rất có ích, nhưng một món trang bị đơn lẻ không quá tốt với LeBlanc, nhất là khi người chơi bị tụt lại phía sau.

Dồn sát thương chậm chạp hơn

Lối xây dựng này đã từ bỏ khả năng dồn sát thương và sát thương theo thời gian từ hai cho tới ba trang bị cơ bản từ đầu đến giữa trận. Nếu bạn đang nhắm tới một sát thủ biết hạ gục mục tiêu trong chớp mắt, Kiếm Súng Hextech chắc chắn không thể đáp ứng được nhu cầu này.

TÓM LẠI

LeBlanc Kiếm Súng Hextech đang cực mạnh trong tay những cao thủ và dễ dàng lăn cầu tuyết nhờ khả năng cơ động cao và gia tăng số lượng công cụ mà cô nàng này sở hữu. Tuy nhiên, nó lại yêu cầu LeBlanc phải áp sát với khoảng cách đủ gần và luôn giữ được nó trong một khoảng thời gian nhất định.

Do đó, dường như LeBlanc Kiếm Súng Hextech yêu cầu khả năng phối hợp đồng đội tốt hơn và xếp hạng đơn thường không đem lại kết quả khả quan.