Lenovo sắp tung smartphone gaming hàng khủng, đối thủ cứng cựa của ROG Phone 2

RED  - Theo Helino | 28/12/2019 12:37 AM

Smartphone gaming của Lenovo sẽ được trang bị chip mạnh nhất có thể nhằm đem tới hiệu năng vượt trội.

Mặc dù người khởi xướng cho phong trào smartphone gaming là Razer Phone đã dừng bước nhưng trên thị trường vẫn xuất hiện không ít các sản phẩm này. Trong năm 2019 này thì chắc chắn Black Shark 2 và ROG Phone 2 chính là những cái tên nổi bật nhất. Tuy nhiên trong tương lai không xa thì Lenovo cũng sẽ sớm tung ra chiếc smartphone gaming hàng khủng để cạnh tranh.

Vài năm gần đây, Lenovo thực sự đã tạo được một chỗ đứng trong làng gaming mặc dù xâm nhập khá muộn với dòng sản phẩm Legion, tập trung vào các loại laptop mạnh mẽ. Theo thông tin có được thì dòng smartphone chiến game của họ cũng sẽ sử dụng thương hiệu Legion này.

Lenovo sắp tung smartphone gaming hàng khủng, đối thủ cứng cựa của ROG Phone 2 - Ảnh 1.

Với những gì được tiết lộ, smartphone gaming của Lenovo sẽ được trang bị chip Snapdragon 855+ mạnh nhất hiện tại hoặc nếu kịp thì sẽ là Snapdragon 865, đem đến một hiệu năng mạnh mẽ trong thế giới ảo. Những thông tin chi tiết về cấu hình của "Legion Phone" thực tế vẫn được giữ kín, chỉ có một số 'gợi ý' như trên mà thôi.

Hiện tại Lenovo đã sản xuất smartphone từ lâu nhưng doanh số và cả danh tiếng đều chưa tốt lắm, series Z cao cấp nhất của họ hiếm khi đọ tài được với các sản phẩm của OnePlus hay Xiaomi, Oppo. Tuy nhiên, đây lại là lợi thế khi họ bước vào làm gaming phone cũng không bị quá bỡ ngỡ, việc gặp phải các đối thủ như Asus, Black Shark, Acer... sẽ rất gam go nếu như không có chút kinh nghiệm nào.

Lenovo sắp tung smartphone gaming hàng khủng, đối thủ cứng cựa của ROG Phone 2 - Ảnh 2.

Trong năm 2019 này, ROG Phone 2 đang được bình chọn là chiếc smartphone gaming tốt nhất và được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Đây chắc chắn sẽ là đối thủ lớn nhất, khó vượt qua nhất của Legion Phone từ Lenovo.

Theo Wccftech.