Lên sóng uống rượu tâm sự, hai streamer bất ngờ lao vào combat thật, nữ streamer xinh đẹp cũng "sưng mặt" khi cố can gián

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/07/2021 05:17 PM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Hiện tại, chưa ai trong số ba streamer trong câu chuyện đưa ra phát ngôn chính thức về vụ việc vừa qua.

Phát sóng chung đang trở thành một trong những trào lưu rất được ưa chuộng bởi các streamer, đặc biệt là với những màn tâm sự, tương tác với người xem. Tuy nhiên, việc này cũng đồng thời mang tới những hệ lụy khó lường, điển hình như vụ việc cực kỳ đáng tiếc dưới đây giữa ba streamer có tiếng trên AfreecaTV.

Theo đó, cách đây vài ngày, cô nàng streamer Yoonsu đã rủ hai người đồng nghiệp nam của mình là Ki-woong và Geum Kang-ju tới uống rượu, tâm sự và livestream trực tiếp buổi nhậu ấy với người xem. Thế nhưng, bầu không khí bỗng chốc trở nên nặng nề khi chẳng hiểu vì để lấy le với gái xinh hay có hiềm khích gì mà hai anh chàng streamer thường xuyên dùng những từ ngữ mang tính mỉa mai, trêu chọc nhau bất chấp cô nàng Yoonsu ngồi giữa liên tục cố làm hòa.

Lên sóng uống rượu tâm sự, hai streamer bất ngờ lao vào combat thật, nữ streamer xinh đẹp cũng sưng mặt khi cố can gián - Ảnh 1.

Không hiểu vì lý do gì mà hai anh chàng liên tục gằm ghè nhau

Lên sóng uống rượu tâm sự, hai streamer bất ngờ lao vào combat thật, nữ streamer xinh đẹp cũng sưng mặt khi cố can gián - Ảnh 2.

Dẫu cho cô nàng Yoonsu đã cố gắng hết sức để kiềm chế những cái đầu nóng

"Cẩn thận với nét mặt của mày đấy" - Kang-ju nói thẳng vào mặt của Ki-woong nhưng đối thủ của anh cũng không phải dạng vừa khi bật lại ngay: "Xin lỗi nếu như có hiểu nhầm, nhưng nhìn mặt của anh thì chẳng ai mà không hiểu nhầm cho được". Tới đây thì câu chuyện dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát của Yoonsu, cộng thêm hơi men lên cao, cả hai bắt đầu dành cho nhau những lời lẽ xúc phạm nặng nề hơn và rồi, điều gì phải đến cũng đã đến. Nếu như Ki-woong đứng dậy để sẵn sàng combat thì Kang-ju cũng nhanh như chớp lật bàn và phản công. Cuộc chiến thật sự đã xảy ra.

Lên sóng uống rượu tâm sự, hai streamer bất ngờ lao vào combat thật, nữ streamer xinh đẹp cũng sưng mặt khi cố can gián - Ảnh 3.

Hai anh chàng bất ngờ lật bàn, đứng dậy combat

Lên sóng uống rượu tâm sự, hai streamer bất ngờ lao vào combat thật, nữ streamer xinh đẹp cũng sưng mặt khi cố can gián - Ảnh 4.

Và cô nàng Yoonsu cố can gián bất ngờ lại bị hất ra ngã văng

Mặc kệ bản thân đang đau, Yoonsu vẫn cố gắng hét lên trong bất lực "Dừng lại đi, chúng ta đang phát sóng đó" nhưng có vẻ không hiệu quả. Camera sau đó cũng đã bị hất văng nhiều lần tuy nhiên, người xem vẫn nghe được rất nhiều những âm thanh lộp bộp, đi kèm với đó là tiếng vỡ của vỏ chai lặp lại nhiều lần. Sau đó là giọng của Kang-ju cất lên: "Mày dám đánh tao với chai soju, hôm nay mày xong rồi". 

Lên sóng uống rượu tâm sự, hai streamer bất ngờ lao vào combat thật, nữ streamer xinh đẹp cũng sưng mặt khi cố can gián - Ảnh 5.

Cảnh quay sau khi màn combat diễn ra

Sau đó, camera cũng hồi phục phần nào và có thể thấy phần dưới của gương mặt Kang-ju toàn máu trong khi cô nàng Yoonsu - người chỉ đứng ra can ngăn cũng không thoát khỏi cảnh sưng mặt và cũng dính máu. Trên sàn nhà thì đầy những mảnh thủy tinh vỡ. Hiện tại, AfreecaTV chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào và các streamer tham gia trong màn ẩu đả này cũng vẫn giữ thái độ im lặng khiến nhiều người tỏ ra khá lo lắng.

Lên sóng uống rượu tâm sự, hai streamer bất ngờ lao vào combat thật, nữ streamer xinh đẹp cũng sưng mặt khi cố can gián - Ảnh 6.

Màn combat đầy bất ngờ trong sự bất lực của nữ streamer

Video tóm tắt bài viết:

Lên sóng uống rượu tâm sự, hai streamer bất ngờ lao vào combat thật, nữ streamer xinh đẹp cũng sưng mặt khi cố can gián