Lên sóng truyền hình, nữ MC khiến khán giả há hốc khi đưa tay lên "hứng răng" và hàng loạt sự cố không thể nhịn cười của người dẫn chương trình

L.T  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/07/2020 02:59 PM

 
  thích

Một MC truyền hình đã thể hiện sự điềm tĩnh đáng kinh ngạc sau khi cô vô tình bắt được chiếc răng của mình rơi ra trong lúc đang dẫn chương trình trực tiếp về Covid-19.

Rụng răng trên sóng truyền hình

Tình huống "dở khóc dở cười" xảy ra với nữ MC tên Marichka Padalko (người Ukraine) trong buổi phát sóng trực tiếp lúc 9h ngày 16/7. Marichka là người dẫn chương trình truyền hình đồng thời là phóng viên của đài TSN. Trong buổi dẫn trực tiếp đưa tin về tình hình diễn biến dịch bệnh Covid-19, Marichka không may bị rụng chiếc răng cửa. Tuy nhiên, nữ MC vẫn điềm tĩnh đưa tay lên đỡ lấy chiếc răng và thậm chí còn tiếp tục dẫn hết bản tin của mình.

Lên sóng truyền hình, nữ MC khiến khán giả há hốc khi đưa tay lên hứng răng và hàng loạt sự cố không thể nhịn cười của người dẫn chương trình - Ảnh 1.

Đưa tay lên miệng nào...

Lên sóng truyền hình, nữ MC khiến khán giả há hốc khi đưa tay lên hứng răng và hàng loạt sự cố không thể nhịn cười của người dẫn chương trình - Ảnh 2.

Hứng lấy cái răng này...

Lên sóng truyền hình, nữ MC khiến khán giả há hốc khi đưa tay lên hứng răng và hàng loạt sự cố không thể nhịn cười của người dẫn chương trình - Ảnh 3.

Một pha xử lý tình huống đi vào lòng người của nữ MC.

Vì lo ngại Marichka cảm thấy "mất mặt" nên đài TSN không đăng tải bản tin này lên Youtube sau khi phát trực tiếp trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, một số người đã quay lại được đoạn video Marichka bị rơi răng và đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý.

Chính Marichka sau đó cũng đăng lại video trên trang cá nhân. "Đây sẽ là trải nghiệm thú vị nhất trong suốt 20 năm làm nghề của tôi. Dẫn trực tiếp luôn là điều tuyệt vời bởi chúng ta thường không biết được điều gì sẽ xảy ra", Marichka viết trong bài đăng.

Theo bài đăng, khi đang thao thao bất tuyệt nói, Marichka cảm thấy răng cửa của mình bị lỏng ra giữa buổi phát sóng. Đó là hậu quả của một vụ tai nạn cách đây 10 năm khi con gái của Marichka vô tình đập chiếc đồng hồ báo thức trúng răng của cô khiến nó bị gãy mất một nửa.

Marichka hiện đang được cộng đồng mạng khen ngợi khi xử lý sự cố vô cùng chuyên nghiệp. Một đồng nghiệp của Marichka đã gửi tin nhắn cho cô sau sự cố này rằng: "Bạn phản ứng như thể chiếc răng rơi mỗi ngày vậy đó".

Đây không phải là lần đầu tiên, sự cố xảy ra với MC trên sóng truyền hình trực tiếp.

Mặc quần đùi dẫn chương trình

Hồi cuối tháng 4 vừa qua, phóng viên của đài ABC News là Will Reeve xuất hiện ở chương trình Good Morning America. Anh đưa tin về các hiệu thuốc sử dụng drone (máy bay không người lái) để cung cấp thuốc cho bệnh nhân điều trị theo toa.

Lên sóng truyền hình, nữ MC khiến khán giả há hốc khi đưa tay lên hứng răng và hàng loạt sự cố không thể nhịn cười của người dẫn chương trình - Ảnh 4.

Nhìn qua, ai cũng thấy Will Reeve chỉn chu, bảnh bao, gọn gàng với áo vest và sơ mi. Nhưng góc máy quay chính là thứ đã phát tán hình ảnh khá "nhạy cảm". Will Reeve thật ra không mặc quần dài mà chỉ có một chiếc quần đùi.

Khán giả truyền hình đã ngay lập tức phát hiện ra điều này. Họ nhanh chóng chụp màn hình lại để đăng tải lên mạng xã hội về sự cố hài hước. Sau sự cố này, Will Reeve xấu hổ và chia sẻ cảm xúc của mình trên Twitter: "Mong mọi người đã cảm thấy vui vẻ một chút. Hi vọng sau sự cố này tôi sẽ tập luyện chân thật nhiều hơn".

Đang dẫn chương trình trực tiếp, bà mẹ bỗng bị con trai 3 tuổi chạy vào "phá đám"

Sự việc xảy ra vào sáng 9/10/2019, khi cô Courtney đang dẫn bản tin trực tiếp về tình hình chiến sự ở Syria, thì con trai cô bỗng vô tình đi vào trường quay và chạy đến chỗ mẹ. Dù tình huống xảy ra bất ngờ nhưng Courtney vẫn vô cùng chuyên nghiệp và cố gắng bình tĩnh dẫn tiếp, cậu bé sau đó bỗng ôm chầm lấy mẹ và cố với tay lên để nghịch tóc.

Lên sóng truyền hình, nữ MC khiến khán giả há hốc khi đưa tay lên hứng răng và hàng loạt sự cố không thể nhịn cười của người dẫn chương trình - Ảnh 5.

Lúc này cô Courtney liền mỉm cười và cố gắng đẩy con trai ra khỏi tầm nhìn của camera. Nhà sản xuất cũng nhanh chóng cắt cảnh quay này đi và thay thế bằng một hình ảnh khác. Sau khi sự việc đã giải quyết ổn thỏa, bà mẹ phóng viên liền dẫn tiếp bản tin còn đang dang dở.

Phát luôn hình ảnh nhạy cảm của chồng lên sóng

Ngày 19/4, khi đang theo dõi chương trình truyền hình trên kênh KCRA 3, một số khán giả tinh mắt đã phát hiện ra "cảnh nóng" trong một đoạn video tự ghi hình tại nhà riêng của nữ phóng viên Melinda Meza.

Lên sóng truyền hình, nữ MC khiến khán giả há hốc khi đưa tay lên hứng răng và hàng loạt sự cố không thể nhịn cười của người dẫn chương trình - Ảnh 6.

Theo đó, khi Melinda đang đứng trước gương và thao thao bất tuyệt chia sẻ cho khán giả về các cách tạo kiểu tóc ở nhà thì bóng dáng một người đàn ông xuất hiện ở tấm gương phía sau cô. Điều đáng nói là người đàn ông không có lấy mảnh vải che thân.

Ông bố bụng bự "phá sóng" của con gái

Jessica Lang - nữ phóng viên trẻ của kênh tin tức SSN ở Florida - cũng rơi vào tình cảnh tương tự khi quay cả ông bố bụng bự vừa đi từ nhà vệ sinh ra. Trong khi làm việc tại nhà, Jessica nhờ mẹ, bà Diana, cầm máy quay để ghi hình về công nghệ có thể tiêu diệt virus trong khi cô đang đứng cạnh bồn rửa bát.

Lên sóng truyền hình, nữ MC khiến khán giả há hốc khi đưa tay lên hứng răng và hàng loạt sự cố không thể nhịn cười của người dẫn chương trình - Ảnh 7.

Jessica đang nói về sản phẩm ưu việt thì "kẻ phá đám bụng bự" đột ngột xuất hiện ở phía sau cô và lọt vào ống kính máy quay. Chả là, ông Kevin vừa ngồi trong nhà vệ sinh ra nên không để ý. Ông Kevin với vẻ mặt trông tội nghiệp vội vàng kéo áo phông xuống che kín cái bụng to và quay trở lại bên trong với hy vọng không bị phát hiện nhưng đã quá muộn. Ông đã phá hỏng cảnh quay của con gái.

Một số tình huống hài hước khác về những sự cố của người dẫn chương trình khắp nơi trên thế giới:

Lên sóng truyền hình, nữ MC khiến khán giả há hốc khi đưa tay lên hứng răng và hàng loạt sự cố không thể nhịn cười của người dẫn chương trình - Ảnh 8.

Hãy nhìn "kẻ phá đám" phía sau đang ngủ ngon lành.

Lên sóng truyền hình, nữ MC khiến khán giả há hốc khi đưa tay lên hứng răng và hàng loạt sự cố không thể nhịn cười của người dẫn chương trình - Ảnh 9.

Xin lỗi anh em, mình bị sợ mấy con bọ biết bay...

Lên sóng truyền hình, nữ MC khiến khán giả há hốc khi đưa tay lên hứng răng và hàng loạt sự cố không thể nhịn cười của người dẫn chương trình - Ảnh 10.

Thỉnh thoảng lại phải nhận những nụ hôn bất ngờ thế này.

Lên sóng truyền hình, nữ MC khiến khán giả há hốc khi đưa tay lên hứng răng và hàng loạt sự cố không thể nhịn cười của người dẫn chương trình - Ảnh 11.
Lên sóng truyền hình, nữ MC khiến khán giả há hốc khi đưa tay lên hứng răng và hàng loạt sự cố không thể nhịn cười của người dẫn chương trình - Ảnh 12.

Khi thì bị ăn "cú vả" vào mặt như thế này.

Lên sóng truyền hình, nữ MC khiến khán giả há hốc khi đưa tay lên hứng răng và hàng loạt sự cố không thể nhịn cười của người dẫn chương trình - Ảnh 13.

Sự cố hiệu ứng ánh sáng khiến anh chàng MC thời tiết "tím lịm".

Lên sóng truyền hình, nữ MC khiến khán giả há hốc khi đưa tay lên hứng răng và hàng loạt sự cố không thể nhịn cười của người dẫn chương trình - Ảnh 14.

Nhân vật phỏng vấn thân thiện quá chăng?

Lên sóng truyền hình, nữ MC khiến khán giả há hốc khi đưa tay lên hứng răng và hàng loạt sự cố không thể nhịn cười của người dẫn chương trình - Ảnh 15.

Trông tôi có giống tội phạm truy nã không?

(Nguồn: NYPost, The Sun, Inside Edition)