Lên sóng rồi rủ fan "ngủ cùng mình", cô nàng Youtuber xinh đẹp khiến mấy nghìn người xem không dám chớp mắt, dõi theo từng nhịp thở

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/11/2020 11:29 AM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Nội dung đầy mới lạ này của cô nàng Youtuber đang thu hút được sự chú ý đông đảo của cộng đồng mạng.

Có lẽ nỗi khổ tâm lớn nhất của các streamer chính là việc phải không ngừng tìm tòi, sáng tạo ra những nội dung mới chẳng những đảm bảo được yếu tố độc lạ mà còn phải cuốn hút được người xem. Nhưng dường như, đôi khi vẫn có những điều đơn giản nhưng lại mang tới hiệu quả thần kỳ. Và hãy cứ nhìn cách mà Leezy - một nữ Youtuber vốn nổi tiếng với giọng hát và kỹ năng chơi piano tuyệt vời trên sóng vừa làm dưới đây. Chẳng cần làm gì cầu kỳ, cô nàng chỉ cần lên sóng, để caption cực kỳ táo bạo sau đó thản nhiên làm một giấc thật ngon lành. Vậy thôi mà cũng có hàng nghìn người theo dõi, thậm chí con số lượt xem lên tới cả trăm nghìn.

Lên sóng rồi rủ fan ngủ cùng mình, cô nàng Youtuber xinh đẹp khiến mấy nghìn người xem không dám chớp mắt, dõi theo từng nhịp thở - Ảnh 1.

Đoạn video mới đang gây xôn xao của Leezy - nữ Youtuber nổi tiếng

Vốn dĩ đã quá nổi tiếng với những bộ trang phục táo bạo, khêu gợi khi lên sóng, thế nhưng cô nàng Leezy vẫn rất "mặn" và không bao giờ khiến bản thân bị nhạt nhòa trong cơn sóng mà các nữ streamer đua nhau tạo ra các trào lưu "cởi". Theo đó, như nàng Youtuber thừa nhận, video này được làm ra để dành cho những người thường xuyên bị hành hạ bởi chứng mất và khó ngủ. Đăng tải video với tiêu đề "Này, đã đến lúc ngủ với tôi rồi", Leezy khiến các fan hâm mộ phấn khích tốt độ. Và trong đoạn video ngắn ngủi, cô nàng cũng tiết lộ rằng mong muốn người xem của mình hãy coi cô như "búp bê" để có thể ngủ thật ngon. Nhưng có vẻ như ước nguyện của nàng Youtuber không thành công lắm, vì theo nhiều người, sau khi xem xong chỉ muốn thức và dán mặt vào màn hình chứ chẳng thể ngủ nổi.

Lên sóng rồi rủ fan ngủ cùng mình, cô nàng Youtuber xinh đẹp khiến mấy nghìn người xem không dám chớp mắt, dõi theo từng nhịp thở - Ảnh 2.

Cô nàng chia sẻ lý do làm video

Lên sóng rồi rủ fan ngủ cùng mình, cô nàng Youtuber xinh đẹp khiến mấy nghìn người xem không dám chớp mắt, dõi theo từng nhịp thở - Ảnh 3.

Là dành cho những người xem bị chứng mất ngủ

Nhưng làm bộ một lúc sau đó, Leezy lại đưa người xem trở về đúng với bản chất video của mình. Theo đó, cô nàng vẫn không quên cầm lên giường một cây đàn nhỏ, sau đó tiếp tục thể hiện các bản nhạc một cách rất điêu luyện - điều mà nữ Youtuber này vẫn thường làm. Tuy nhiên dường như cũng không nhiều người quá quan tâm tới giai điệu, khi mà có thể khẳng định rằng gần như tất cả cặp mắt đều đổ dồn vào bộ đồ ngủ mỏng manh cũng như vòng một cực kỳ quyến rũ đang được phô bày một cách rất khéo léo từ nàng Youtuber.

Lên sóng rồi rủ fan ngủ cùng mình, cô nàng Youtuber xinh đẹp khiến mấy nghìn người xem không dám chớp mắt, dõi theo từng nhịp thở - Ảnh 4.

Sau một hồi "giả vờ ngủ"

Lên sóng rồi rủ fan ngủ cùng mình, cô nàng Youtuber xinh đẹp khiến mấy nghìn người xem không dám chớp mắt, dõi theo từng nhịp thở - Ảnh 5.

Leezy lại trở về nội dung quen thuộc, chơi các giai điệu bắt tai, êm đềm

Đoạn video của Leezy nhanh chóng được chia sẻ với một tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Tại đây, đa phần người xem đều thể hiện ao ước cũng như ghen tị với người bạn trai, nếu có của nàng Youtuber. Một số người thì thậm chí còn cho rằng chẳng thể ngủ ngon nếu cứ nhìn mãi những cảnh tượng như vậy. Quả thật, Leezy đã có cách thể hiện nội dung vô cùng khôn ngoan. Không phủ nhận rằng cô nàng cũng chiêu trò để tìm cách khoe thân, nhưng lại chẳng bị ném đá nặng nề như nhiều nữ Youtuber khác.