Lên sóng nguyên tối chỉ có 300k donate, nữ streamer chán nản, thừa nhận đi làm phục vụ bàn còn có tiền "boa" nhiều hơn

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/01/2022 10:45 AM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Cô nàng streamer tỏ ra tương đối chán nản khi mọi việc không như ý của mình.

Đối với các nữ streamer ở thời điểm hiện tại, nguồn thu chủ yếu chẳng những tới từ lương của nền tảng mà còn phụ thuộc rất lớn vào các khoản bên ngoài, trong đó, tiền donate từ phía người xem là không hề nhỏ. Thậm chí, với những tên tuổi nổi tiếng, số tiền donate từ người xem đôi khi còn vượt ngưỡng cả trăm triệu khiến nhiều người phải ngỡ ngàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có số phận may mắn như vậy. Đôi lúc, lên sóng cả buổi nhưng số tiền donate nhận được chỉ là 100 tệ, khoảng 300.000 VND như cô nàng streamer trong câu chuyện dưới đây.

Lên sóng nguyên tối chỉ có 300k donate, nữ streamer chán nản, thừa nhận đi làm phục vụ bàn còn có tiền boa nhiều hơn - Ảnh 1.

White Snake - cô nàng streamer trong câu chuyện

Theo đó, vốn là một cái tên không mấy nổi tiếng nhưng cũng tạo ra được hiệu ứng riêng nhờ vào gương mặt xinh xắn cũng như thân hình khá ổn của mình, thế nhưng cô nàng White Snake lại không biết cách phát huy những ưu thế của bản thân. Thay vì toàn tâm toàn ý với sự nghiệp streamer, nàng hot girl lại có tần suất lên sóng không hề ổn định - yếu tố tối quan trọng đối với bất kỳ ai hoạt động trong lĩnh vực này. Do đó, dù từng có lúc lọt vào top 30 những streamer nổi bật nhất, thế nhưng với việc lên sóng 7 ngày trong 2 tháng, chẳng lạ khi cái tên White Snake rất nhanh chóng bị lãng quên.

Lên sóng nguyên tối chỉ có 300k donate, nữ streamer chán nản, thừa nhận đi làm phục vụ bàn còn có tiền boa nhiều hơn - Ảnh 2.

Dù rất nổi tiếng, thế nhưng tần suất lên sóng của nữ streamer lại khá đáng lo

Tất nhiên, lượng tương tác sụt giảm là điều tương đối dễ hiểu. Để rồi trong phiên phát sóng gần đây nhất, dù lên sóng từ khá sớm, thế nhưng trong suốt 3 tiếng, bất kể có sử dụng chiêu trò hay kỹ năng gì để mang tới sự thú vị cho người xem, cô nàng streamer cũng gần như bất lực trong việc câu "donate". Tổng số tiền mà White Snake nhận được chỉ là khoảng 100 NDT ~ 300.000 VND - con số tương đối hạn chế. Tới mức mà cô nàng phải cảm thán: "Có khi nếu tôi đi làm phục vụ bàn thì tiền tips, boa còn cao hơn con số donate trong suốt 3 tiếng vừa rồi nhiều lần ấy chứ".

Lên sóng nguyên tối chỉ có 300k donate, nữ streamer chán nản, thừa nhận đi làm phục vụ bàn còn có tiền boa nhiều hơn - Ảnh 3.

White Snake tỏ ra tương đối chán nản với số tiền donate quá hẻo

Không thể phủ nhận rằng mặc dù rất ai oán, thế nhưng nhận xét của cô nàng streamer này lại rất đúng với thực tế thì phải. Tuy nhiên, ít ra thì White Snake lên sóng vẫn còn có người xem và dù ít hay nhiều, nếu như tập trung, toàn tâm toàn ý cho công việc, có lẽ các fan của cô nàng sẽ không quay lưng như hiện tại.

https://gamek.vn/len-song-nguyen-toi-chi-co-300k-donate-nu-streamer-chan-nan-thua-nhan-di-lam-phuc-vu-ban-con-co-tien-boa-nhieu-hon-20220111165906406.chn