Lên sóng được 70 người xem, nữ streamer bật khóc, suýt ngất vì quá vui mừng, CĐM hài hước "Lên 100 view chắc ngất thật"

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/10/2021 03:14 PM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Cảm xúc có phần hơi quá trớn của cô nàng streamer.

Đối với công việc streamer, khó khăn nhất có lẽ là ở thời điểm mới bắt đầu. Đó là khi mà bạn, dù có làm đủ mọi cách nhưng vẫn chỉ chứng kiến lượng view một cách lẹt đẹt. Chưa bàn tới con số hàng trăm hay hàng nghìn view, chỉ riêng việc vượt qua được cột mốc 50 người xem đôi khi cũng đã là cả một thử thách rồi. Và thời kỳ sơ khai ấy dường như cũng là lúc mà cảm xúc của các streamer được thể hiện rõ ràng nhất. Điển hình như mới đây, Gangju, một nữ streamer cực kỳ vô danh lại bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của mạng xã hội chỉ nhờ việc thể hiện cảm xúc thái quá sau khi bất ngờ cán cột mốc view khiêm tốn, 70 người xem.

Lên sóng được 70 người xem, nữ streamer bật khóc, suýt ngất vì quá vui mừng, CĐM hài hước Lên 100 view chắc ngất thật - Ảnh 1.

Gangju - cô nàng streamer trong câu chuyện

Nhìn hình ảnh trên thì có thể thấy mức độ vui mừng của Gangju rồi đấy. Cụ thể, trong buổi phát sóng ngày hôm đấy, chẳng hiểu vì lý do gì mà kênh livestream của cô nàng bất ngờ có tới hơn 70 người xem, lại còn duy trì trong suốt thời gian phát sóng. Không thể giấu nổi cảm xúc, Gangju bật khóc ngay sau đó: "Tôi rất hạnh phúc hôm nay", đồng thời, như cô nàng chia sẻ, trong các phiên phát sóng trước đó, hiếm khi nào Gangju vượt quá cột mốc 20 views. Thế nên, việc phá hơn gấp 3 lần kỷ lục cao nhất của mình chắc chắn là thành công không nhỏ.

Lên sóng được 70 người xem, nữ streamer bật khóc, suýt ngất vì quá vui mừng, CĐM hài hước Lên 100 view chắc ngất thật - Ảnh 2.

Nàng streamer bật khóc khi thấy con số người xem lên tới 70

Tuy nhiên, mọi thứ càng có vẻ thái quá hơn khi số người xem vươn tới con số 71. Chẳng khóc nữa, lần này cô nàng gần như gục xuống tới mức cảm tưởng như sắp ngất đi vậy.

Lên sóng được 70 người xem, nữ streamer bật khóc, suýt ngất vì quá vui mừng, CĐM hài hước Lên 100 view chắc ngất thật - Ảnh 3.

Gangju gần như lịm đi khi thấy lượng người xem vẫn tiếp tục tăng lên

Lên sóng được 70 người xem, nữ streamer bật khóc, suýt ngất vì quá vui mừng, CĐM hài hước Lên 100 view chắc ngất thật - Ảnh 4.

Cô nàng streamer gục ngã ngay trên sóng

Trước phản ứng có phần dễ thương và hơi thái quá của Gangju, không ít người hâm mộ đã thể hiện sự yêu quý dành cho cô nàng. Chẳng những tag bạn bè vào và kêu gọi đăng ký cho cô nàng streamer tội nghiệp, nhiều người còn đùa nhau đặt giờ để cùng phá kỷ lục 70 view cho lần lên sóng tiếp theo của Gangju. Nhưng cũng có một số ý kiến cho rằng nên cẩn thận, biết đâu khi tới con số 100 người xem, cô nàng streamer này lại chẳng ngất thật ra đấy.

Lên sóng được 70 người xem, nữ streamer bật khóc, suýt ngất vì quá vui mừng, CĐM hài hước Lên 100 view chắc ngất thật - Ảnh 5.

Màn phản ứng thái quá của cô nàng streamer

Video tóm tắt bài viết:

Lên sóng được 70 người xem, nữ streamer bật khóc, suýt ngất vì quá vui mừng, CĐM hài hước Lên 100 view chắc ngất thật