Lên mạng than thở việc hỏng VGA cũ, game thủ may mắn được người lạ tặng ngay hàng mới để chơi

TVG  - Theo Nhịp Sống Việt | 28/03/2020 12:47 PM

Đây quả thực là một game thủ cực kỳ may mắn.

Một trong những thành phần linh kiện quan trọng nhất trong bộ PC của game thủ đó chính là VGA - GPU hay còn được gọi là card màn hình. Có thể ví VGA như là một người bạn đồng hành rất quan trọng đối với mỗi game thủ vì thiếu VGA, game thủ sẽ chẳng thể chơi game, nếu VGA lỗi hoặc quá nóng cũng đồng nghĩa với việc trải nghiệm chơi game của game thủ giảm đi một cách rõ rệt.

Lên mạng than thở việc hỏng VGA cũ, game thủ may mắn được người lạ tặng ngay hàng mới để chơi - Ảnh 1.

Tuy nhiên giống như bất cứ thành phần linh kiện nào khác, việc VGA sau thời gian sử dụng dài và cuối cùng đột tử là điều đương nhiên. Cảm giác khi "người bạn đồng hành" suốt nhiều năm chinh chiến cùng mình bất ngờ ra đi mãi mãi sẽ khiến bất kỳ game thủ nào cảm thấy nuối tiếc, giống như một game thủ dưới đây.

Lên mạng than thở việc hỏng VGA cũ, game thủ may mắn được người lạ tặng ngay hàng mới để chơi - Ảnh 2.

Cụ thể một game thủ có nick name olivierito mới đây đã chia sẻ dòng status trên diễn đàn 9gag về việc "người bạn đồng hành" GTX 780Ti của mình đã bất ngờ ra đi mãi mãi sau 7 năm chinh chiến cùng game thủ này. Điều đáng buồn hơn nữa là tài khoản ngân hàng của game thủ olivierito này lại còn rất ít tiền để sắm cho mình một chiếc VGA mới, olivierito ngậm ngùi chia sẻ rằng mình sẽ sống mà không chơi được game trong thời gian tới.

Tuy nhiên những lúc khó khăn như vậy, chúng ta mới có thể thấy được tình cảm giữa game thủ với game thủ dù ở bất cứ đâu trên thế giới. Khi ngay bên dưới dòng status buồn của olivierito, một game thủ khác có nickname "ts4833" đã muốn gửi tặng game thủ olivierito không may mắn kia chiếc VGA GTX980 cũ của mình. "Oh, bạn viết số tiền bằng EUR. Vậy bạn sống ở đâu. Tôi có một chiếc GTX980 nè".

Lên mạng than thở việc hỏng VGA cũ, game thủ may mắn được người lạ tặng ngay hàng mới để chơi - Ảnh 3.

Ngay sau đó, olivierito đã trả lời rằng mình đến từ Pháp. Và game thủ nickname ts4833 đã không ngần ngại cho biết mình muốn gửi một chiếc VGA cũ GTX980 mà mình không dùng đến tới olivierito như một món quà và tình cảm giữa game thủ với nhau. Game thủ ts4833 còn cho biết mình sẽ chịu chi phí vận chuyển mặc dù anh không hề giàu mà chỉ không muốn để phí chiếc GTX980 không dùng đến mà thôi.

Lên mạng than thở việc hỏng VGA cũ, game thủ may mắn được người lạ tặng ngay hàng mới để chơi - Ảnh 4.

Hành động này của game thủ ts4833 nhanh chóng được các game thủ khác và được biệt là olivierito gửi lời cảm ơn chân thành. Việc trao đi một thứ gì đó mà mình không dùng đến cho người khác đang tung thiếu cho thấy hành động đẹp của game thủ ts4833. Một game thủ bình luận: "Hôm nay olivierito đã được giúp bởi một chàng trai tốt," một game thủ khác: "Thật là một người đàn ông đáng kính". Hành động đẹp này của game thủ ts4833 cho thấy, những lúc khó khăn như vậy, chúng ta mới có thể thấy được tình cảm giữa game thủ với game thủ dù ở bất cứ đâu trên thế giới.

Xem thêm:

card màn hình

vga