Lén lút nạp chục triệu vào game, chồng bị vợ rao bán đồ chơi để kiếm tiền... mua sữa cho con

Real Madrid  - Theo Helino | 12/04/2019 06:30 PM

 
  thích

Các game thủ chúng ta, nhất là những người đã có gia đình, hãy nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định đầu tư vào game.

Với những game thủ đích thực, việc cân bằng giữa game và cuộc sồng là điều không hề đơn giản, nhất là với những nam game thủ đã có gia đình. Như anh chàng đen đủi dưới đây là một ví dụ. Sau khi bị phát hiện lén lút nạp rất nhiều tiền vào DOTA 2, nam game thủ này đã bị vợ rao bán "đồ chơi" để kiếm tiền... mua sữa cho con.

Lén lút nạp chục triệu vào game, chồng bị vợ rao bán đồ chơi để kiếm tiền... mua sữa cho con - Ảnh 1.

Ảnh được chia sẻ bởi cộng đồng DOTA 2 Việt Nam

Được biết, chiếc khiên Aegis phiên bản mini này là phần thưởng cho những người sở hữu Battle Pass level 1000 trong đợt The International 2018. Để được Valve gửi tặng phần quà này, có lẽ nam game thủ của chúng ta đã phải nạp số tiền khá lớn trong đợt sự kiện hè vừa qua. Đáng tiếc là phần quà đặc biệt này về tay chưa được lâu, nam game thủ đã phải cắn răng nhìn nó ra đi theo một cách không thể đắng lòng hơn.

Thế mới thấy, muốn cân bằng cuộc sống trong game và ngoài đời là điều không hề dễ dàng. Các game thủ chúng ta, nhất là những người đã có gia đình, hãy nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định đầu tư vào game.