Lên đỉnh nhưng không xuất và 5 bí mật về "chuyện ấy" mà không phải chàng trai nào cũng biết

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/04/2021 04:45 PM

Có những điều nhiều người chưa trải nghiệm và cũng chưa biết đến nên không thể đưa ra được câu trả lời chính xác.

1. Có thể không xuất tinh sau một lần cực khoái

Lên đỉnh nhưng không xuất và 5 bí mật về chuyện ấy mà không phải chàng trai nào cũng biết - Ảnh 1.

 Mặc dù hiếm nhưng đây là điều có thật. Trong một số trường hợp, người đàn ông thực sự có thể đạt cực khoái mà không xuất binh.  Ở một số nam giới bị bệnh tiểu đường, xuất tinh ngược, người lớn tuổi và có tuyến tiền liệt vận hành chưa tốt... đều có thể có hiện tượng này. Thế nên, thỉnh thoảng đàn ông có không xuất tinh sau khi đạt cực khoái có lẽ cũng không phải điều gì quá lạ.

2. Đàn ông cũng có lúc "khô hạn"

Khi đàn ông uống say, có chuyện gì lo lắng khiến không tập trung, dùng thuốc kháng sinh hoặc bị trầm cảm đều ngăn cản con đường lên đỉnh... Trong những trường hợp thế này, nam giới vẫn có thể giả vờ thăng hoa cũng gần như "sao y" với nữ giới,vì không muốn khiến đối tác tổn thương, suy diễn về sự suy giảm tình cảm.

3. Rối loạn cương dương xuất hiện ở mọi độ tuổi

Lên đỉnh nhưng không xuất và 5 bí mật về chuyện ấy mà không phải chàng trai nào cũng biết - Ảnh 2.

 Người ta cho rằng nam giới từ 40 tuổi trở lên mới có thể gặp các vấn đề về này. Tuy nhiên, khoa học không khẳng định độ tuổi quyết định các vấn nạn này. Có khoảng 20% nam giới gặp khó khăn với "cậu nhỏ" của mình và tỷ lệ thanh niên trẻ tuổi trong số này không nhỏ.

4. Đàn ông không phải lúc nào cũng "hứng"

Nam giới có thể luôn sẵn sàng khi ở độ tuổi dậy thì, tuy nhiên đó chỉ là sự thúc bách trong tâm lý chứ không hoàn toàn ở hành vi. Cho đến khi ý thức được trách nhiệm thì phái mạnh sẽ càng có những giới hạn rất rõ ràng của họ trong vấn đề này. Không phải lúc nào cũng chuyện tình dục cũng có thể làm bữa bãi, mọi thứ đều có lựa chọn của trách nhiệm và yêu cầu cả hai cần phải có ràng buộc ở mức độ nhất định.

5. Chú trọng cảm xúc đối tác

Lên đỉnh nhưng không xuất và 5 bí mật về chuyện ấy mà không phải chàng trai nào cũng biết - Ảnh 3.

Đàn ông dễ bị hiểu lầm là ích kỷ, chỉ biết đến cảm nhận của mình. Điều này đúng với người không có tình cảm.Trường hợp khác, nếu đàn ông yêu quý và tôn trọng bạn tình thì cảm xúc của cô gái sẽ là điều nam giới đặt lên hàng đầu. Thế nên, hãy xử sự đúng cách nếu không muốn mất đi một mối quan hệ quan trọng trong cuộc đời bạn.

6. Đàn ông khống thích bị chê bai

Không mạnh mẽ như tên gọi "phái mạnh", nam giới rất nhạy cảm khi đề cập đến bản lĩnh đàn ông. Chỉ cần đôi lời chê bai, mỉa mai của phụ nữ hay chỉ đơn giản là một ánh nhìn thất vọng, đàn ông hoàn toàn có thể sụt giảm hết ham muốn và tiêu tan phong độ trong chuyện ấy. 

Vẫn biết là mỗi người có một lý do khác nhau, tuy nhiên nếu đối tác không "tâm lý", hoặc hành xử quá khách, đùa giỡn thì sẽ đụng chạm đến tự ái của đàn ông và ảnh hưởng sâu sắc đến mối quan hệ tình cảm và cả trong chuyện tình dục của cả hai người.