Lên cấp huấn luyện viên trong Pokemon GO bạn sẽ được những lợi ích không ngờ

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/08/2016 09:25 PM

Pokemon GO
31/07/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Được biết, Pokemon GO khuyến khích người chơi nhận ra được tầm quan trọng của việc lên cấp.

Như đã đưa tin, hiện tại game thủ đã có thể tải Pokemon GO với dung lượng 58 Mb một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điều này đã khiến cộng đồng người Việt cực kỳ phấn khích và ngay lập tức đổ xô đi bắt Pokemon cho dù mới chỉ là sáng sớm. Không chỉ vậy, việc đăng nhập và trải nghiệm game cũng hết sức dễ dàng với sự xuất hiện của những Pokemon ở gần hay các điểm PokeStop, GYM.

Nếu bạn đọc chưa biết thì người chơi Pokemon GO có một danh sách dài các phần thưởng đạt được mỗi lần lên cấp. Mặc dù mất khá nhiều thời gian tuy nhiên những phần thưởng khi lên cấp cũng góp phần giúp bạn thoải mái trải nghiệm Pokemon GO hơn mà vẫn không cần nạp tiền. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho các game thủ biết bạn cần cụ thể bao nhiêu điểm kinh nghiệm để lên cấp và phần thưởng đạt được gồm những gì.

Được biết, Pokemon GO khuyến khích người chơi nhận ra được tầm quan trọng của việc lên cấp. Thay vì lên cấp cho Pokemon, huấn luyện viên mới là những người cần lên cấp hơn để đạt được các phần thưởng. Đối với mỗi cấp độ huấn luyện viên đạt được trong Pokemon GO, bạn sẽ kiếm được các vật phẩm và quan trọng hơn là mở khóa các vật phẩm mới để mua trong shop hoặc nhận tại các PokeStops.

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ cập nhật đến cấp 40, những cấp sau đó sẽ được bổ sung trong thời gian sớm nhất.

Từ level 1 - 10

Từ level 11 - 20

Từ level 21 - 30

Từ level 31 - 40

Dù sao, chúng tôi vẫn khuyên các game thủ nên giữ an toàn cho mình khi trải nghiệm game tại Việt Nam do nhiều lý do khách quan tới từ giao thông hay cướp giật. Hy vọng rằng trò chơi sẽ mang tới cho bạn đọc những trải nghiệm vô cùng thú vị.