Lên án fan chỉ xem preview, hoặc tua nhanh, hot girl phim 18+ bức xúc: "Phim dài hai tiếng chứ không phải có 10 phút đâu"

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/07/2021 10:50 AM

 
  thích
hot girl
hot girl

Đang cập nhật

10/12/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Nhưng cũng phải thừa nhận rằng cô nàng hot girl nói rất đúng về thói quen của người xem đi.

Đi kèm với sự phát triển của ngành công nghiệp AV Nhật Bản trong suốt những năm qua, các tác phẩm cũng đồng thời được cải thiện rất nhiều cả về mặt hình ảnh, chất lượng lẫn những yếu tố bên lề khác. Thậm chí, đa phần các bộ phim AV Nhật Bản giờ đây đều có thời lượng lên tới trên dưới hai tiếng đồng hồ. Nhưng thực tế lại chứng minh một điều hoàn toàn ngược lại, khi mà gần như chẳng mấy người đủ kiên nhẫn để xem hết, thấu hiểu các tình tiết trong đó. Đấy cũng là lý do mà mới đây thoi, Inaba Ryuka - một nàng mỹ nhân đang thăng tiến trong nghề đã lên tiếng chỉ trích vấn nạn này.

Lên án fan chỉ xem preview, hoặc tua nhanh, hot girl phim 18+ bức xúc: Phim dài hai tiếng chứ không phải có 10 phút đâu - Ảnh 1.

Inaba Ryuka - nhân vật chính trong câu chuyện

Cụ thể, với việc vừa ra mắt tác phẩm mới cách đây không lâu, Ryuka tỏ ra khá vui vẻ khi nhận được những phản hồi tích cực từ phía người xem của mình. Tuy nhiên, điều khiến cho Ryuka thay đổi tâm trạng 180 độ ngay sau đó lại cũng chính từ những bình luận bên dưới, khi mà chẳng ít fan thậm chí còn thừa nhận luôn là họ không hề xem hết tác phẩm, hoặc tệ hơn là chỉ xem đoạn preview - một clip quảng cáo ngắn để giới thiệu cho bộ phim và tất nhiên là không phải trả phí.

Lên án fan chỉ xem preview, hoặc tua nhanh, hot girl phim 18+ bức xúc: Phim dài hai tiếng chứ không phải có 10 phút đâu - Ảnh 2.

Ryuka tỏ ra khá buồn bã khi các fan không xem hết tác phẩm của mình một cách trọn vẹn

Tất nhiên, cũng dễ hiểu cho sự buồn bã của Ryuka khi rõ ràng, hành động này chẳng khác gì sự chối bỏ công sức làm việc chăm chỉ của Ryuka cũng như ê kíp mà đồng thời, việc xem preview - thứ không mang lại lợi nhuận cũng sẽ khiến cho doanh thu của bộ phim giảm sút, trực tiếp ảnh hưởng tới thu nhập của Ryuka. Thế nên cô nàng cho rằng nếu như muốn ủng hộ mình, các fan nên bỏ tiền ra mua tác phẩm "xịn" là tốt nhất. "Mua một tác phẩm AV mới với giá 3.000 yên (khoảng 600.000 VNĐ) đương nhiên là tốt nhất, nhưng nếu mua tác phẩm cũ với giá chỉ 200 yên thôi cũng đã là sự ủng hộ với tôi rồi".

Lên án fan chỉ xem preview, hoặc tua nhanh, hot girl phim 18+ bức xúc: Phim dài hai tiếng chứ không phải có 10 phút đâu - Ảnh 3.

Ryuka rất không hài lòng với việc tua nhanh, xem phim AV trên nhiều trang web lậu

Nâng cao quan điểm hơn, cô nàng còn cho rằng đây là vấn nạn mà ngành công nghiệp AV Nhật Bản sẽ phải đối mặt trong tương lai gần. Thậm chí, việc xem lậu, chỉ xem preview còn được cho là sẽ giết chết ngành công nghiệp AV Nhật Bản, khiến nhiều hot girl chán nản mà giải nghệ. Chẳng biết rằng đây là tâm sự của Ryuka hay chỉ đơn giản là cảm xúc nhất thời, nhưng rõ ràng, thói quen tua nhanh với xem lậu của độc giả thì chỉ một mình Ryuka kêu gọi có lẽ khó mà thay đổi được.

Lên án fan chỉ xem preview, hoặc tua nhanh, hot girl phim 18+ bức xúc: Phim dài hai tiếng chứ không phải có 10 phút đâu - Ảnh 4.