Kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi, Legoland cho ra đời cây hoa anh đào bằng Lego lớn nhất thế giới

Nicholas  - Theo Thời Đại | 19/04/2018 10:27 AM

 
  thích

Hoa anh đào chớm nở chóng tàn, nhưng cây anh đào đặc biệt này sẽ luôn rực rỡ trong mắt người tham quan.

Hoa anh đào từ lâu đã là một biểu tượng của đất nước Nhật Bản. Mặc dù rất đẹp mắt, thế nhưng chúng chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn ngủi trước khi tàn lụi. Thế nên, các du khách chỉ có thể ngắm chúng vào mùa hoa nở trong khoảng một vài tuần mà thôi. Vậy thì làm sao để được ngắm cây hoa anh đào đẹp mắt nữa bây giờ? Đó chính là lúc công viên Legoland Nhật Bản lên tiếng khi cho ra đời cây hoa anh đào Lego lớn nhất thế giới.

Legoland Nhật Bản đã trải qua một kì nghỉ dài sau khi khánh thành vào ngày 1 tháng 4 năm ngoái, giảm thời gian hoạt động xuống còn 5 ngày/tuần trong mùa thu, và một mùa đông dài đầy khắc nghiệt ở Nhật Bản. Giờ là lúc Legoland kỉ niêm 1 năm ngày khánh thành đầu tiên của mình. Công viên đã quyết định thực hiện một cây hoa anh đào có kích thước y như thật hoàn toàn bằng Lego để kỉ niệm sự kiện này.

Video giới thiệu về cây hoa anh đào làm từ LEGO lớn nhất thế giới

Kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi, Legoland cho ra đời cây hoa anh đào bằng Lego lớn nhất thế giới - Ảnh 2.

Cây anh đào được tạo thành từ tổng cộng 881.470 mảnh Lego nhỏ lắp ráp trên hệ thống khung đỡ bằng kim loại, có kích thước 4,38 x 4,93 x 5,42 m, tổng trọng lượng lên đến 3.333 kg được ghi vào sách Kỉ lục Guinness là cây anh đào bằng Lego lớn nhất thế giới.

Cây anh đào sẽ được trưng bày từ bây giờ cho đến hết ngày 6 tháng 5. Ngoày cây an đào đặc biệt này, các du khách còn có thể khu vực Miniland và tham gia vào nhiều hoạt động thú vị khác trong khuôn khổ lễ kỉ niệm của Legoland. Nếu đang ở Nhật Bản trong khoảng thời gian này, hãy đừng bỏ qua cơ hội ghé thăm nơi này nhé!

Kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi, Legoland cho ra đời cây hoa anh đào bằng Lego lớn nhất thế giới - Ảnh 3.

Cây anh đào rực rỡ trong đêm nhờ ánh sáng từ những chiếc đèn lồng.

Kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi, Legoland cho ra đời cây hoa anh đào bằng Lego lớn nhất thế giới - Ảnh 4.

Công đoạn lắp ráp cây hoa anh đào.