LEGO Fortnite, tựa game đang làm mưa làm gió trên thế giới, đe dọa đánh bật Minecraft

Đông Phong  - Theo Đời sống Pháp luật | 18/12/2023 08:00 PM

LEGO Fortnite, sự kết hợp hoàn hảo giữa thế giới mở rộng lớn của Fortnite và sự thú vị, lôi cuốn của những mảnh ghép LEGO.

Trong bản cập nhật mùa mới của Fortnite, một chế độ chơi mới đang khiến cộng đồng game thủ thế giới phải đứng ngồi không yên. Đó là LEGO Fortnite, sự kết hợp hoàn hảo giữa thế giới mở rộng lớn của Fortnite và sự thú vị, lôi cuốn của những mảnh ghép LEGO.

photo-1702892518604

Về cơ bản, LEGO Fortnite là một tựa game sinh tồn. Tại đây, bạn sẽ thu thập thực phẩm và tài nguyên, chế tạo vật phẩm, xây dựng nơi trú ẩn và chiến đấu với kẻ thù một mình hoặc lập nhóm với tối đa bảy người bạn. Nói chung, những gì mà LEGO Fortnite mang đến sẽ tương tự như Minecraft (bản gốc) nhưng với đồ họa và chất lượng cải tiến hơn rất nhiều.

Hãy sáng tạo trong việc xây dựng và tùy chỉnh căn nhà của bạn bằng cách sử dụng các yếu tố LEGO được thu thập từ thế giới xung quanh, sau đó chiêu mộ dân làng để thu thập nguyên liệu và cùng nhau sống sót qua mỗi đêm. Chuẩn bị và đi vào những hang động sâu để tìm kiếm những nguồn tài nguyên quý hiếm và mạnh mẽ.

Kỷ lục thế giới lại bị phá, hơn 7,6 triệu game thủ cùng đăng nhập 1 trò chơi - Ảnh 1. 

Cuộc hành trình trong LEGO Fortnite chỉ mới bắt đầu với việc xây dựng thế giới mới, các tính năng trò chơi và nhiều trang phục độc đáo khác sẽ xuất hiện trong các bản cập nhật bắt đầu từ đầu năm 2024.

Hiện, LEGO Fortnite đang được phát hành miễn phí thông qua cổng Epic Store. Các bạn quan tâm có thể tải và chơi ngay bây giờ.

https://gamek.vn/lego-fortnite-tua-game-dang-lam-mua-lam-gio-tren-the-gioi-de-doa-danh-bat-minecraft-178231218164428514.chn