Legacy Grimm - Game Truyện cổ tích Grimm của người Việt đạt quán quân Bluebird Award 2017

Maxspeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/12/2017 02:49 PM

 
  thích

Ngày 9/12/2017 vừa qua, Legacy Grimm đã vinh dự nhận được giải quán quân cuộc thi Bluebird Award 2017.

Giải thưởng Chim Xanh (Bluebird Award) là sự kiện game lớn nhất hàng năm nhằm phát hiện và khuyến khích các lập trình viên Việt Nam phát triển mới những ứng dụng trò chơi trên thiết bị di động có tính sáng tạo. Năm nay, đêm chung kết trao giải của Bluebird Award 2017 diễn ra ngày 9/12 tại Hà Nội đã thành công mỹ mãn.

Và sản phẩm của aGames studio - Legacy Grimm đã vinh dự nhận giải quán quân năm nay, phần thưởng là chuyến đi hội nghị Game GDC tại Mỹ vào tháng 3/2018 cùng Nguyễn Hà Đông - cha đẻ của Flappy Bird đình đám ngày nào. Anh cũng là một trong những người tài trợ cho sự kiện.

Cho những ai chưa biết, aGames là một trong những studio làng game của Việt Nam đã chính thức ra mắt trò chơi Legacy Grimm. Game thuộc thể loại Idle Clicker, người chơi chỉ cần tap vào màn hình Leader sẽ đánh nhanh tiêu diệt kẻ thù bằng 1 cú đánh. Sự kết hợp với dòng game khám phá nhập vai RPG và hệ thống gacha Card battle đa dạng giúp người chơi có những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Với gameplay đơn giản, mọi nâng cấp trong game đều có giá trị nhất định cho cuộc chiến, quan trọng là người chơi chọn hướng nâng cấp nào để tạo ra giá trị nhiều nhất. Sau khi Tap mỏi tay bạn có thể tắt game và sau hơn 1 giờ trở lại game bạn sẽ nhận rất nhiều vàng để có thể nâng cấp thêm nhiều thứ. Nói cách khác, cuộc chiến trong game vẫn luôn diễn ra cho dù bạn có tắt máy vứt đấy một chỗ đi chăng nữa.

Để đạt được những thành công như ngày hôm nay là sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ aGames sau 3 tháng miệt mài cải tiến và cập nhật từ khi cuộc thi được phát động. aGames là một studio còn khá non trẻ gồm 7 thành viên làm partime nhưng họ đã chứng minh sự nhiệt huyết và hoài bão của mình bằng một sản phẩm chất lượng. Studio đang có kế hoạch kêu gọi đầu tư, tiếp tục mở rộng và phát triển các tính năng mới như Multiplayer PvP, hệ thống xung khắc phối hợp ngũ hành,... cho con cưng Legacy Grimm.

Hiện tại, Legacy Grimm đã có mặt miễn phí để tải về trên Google Store, phiên bản iOS sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất.

Link download: Android