Leak Dragon Ball Super chap 67: Zeno "trừng phạt" Beerus, phản diện đến từ đa vũ trụ khác xuất hiện

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/12/2020 11:10 AM

 
  thích

Dragon Ball Super chap 67 sẽ mở ra 1 arc mới của series Ngọc Rồng với phản diện mới nguy hiểm hơn.

Theo thông tin chính thức thì Arc tiếp theo của manga Dragon Ball Super sẽ có tên là "Granola The Suvivor Arc" tạm dịch là "Arc Kẻ Sống Sót-Granola". Và trong chap mới, có lẽ chúng ta sẽ được thấy nội dung cuộc triệu tập của Daishinkan dành cho tất cả các Thiên Sứ và Thần Hủy Diệt.

Dưới đây là 1 vài hình ảnh đã leak của Dragon Ball Super manga chap 67, cùng xem chuyện gì sẽ xảy ra nào:

Leak Dragon Ball Super chap 67: Zeno trừng phạt Beerus, phản diện đến từ đa vũ trụ khác xuất hiện - Ảnh 1.

Có vẻ như đấng tối cao Zeno đang "trừng phạt" Thần Hủy Diệt Beerus. Nhìn Beerus mới thật đáng thương làm sao khi bị Zeno đè đầu xuống đất và bứt tai trong khi Whis chỉ biết đứng nhìn và theo dõi quả cầu trên cây trượng của mình khi có 1 tin bất ngờ gì đó xảy ra.

Leak Dragon Ball Super chap 67: Zeno trừng phạt Beerus, phản diện đến từ đa vũ trụ khác xuất hiện - Ảnh 2.

Có 1 thứ gì đó bám vào đầu của số 73 và khiến mắt hắn phát sáng, như thể dấu hiếu hiệu cho thấy gã người máy này có cơ hội hồi sinh vậy.

Leak Dragon Ball Super chap 67: Zeno trừng phạt Beerus, phản diện đến từ đa vũ trụ khác xuất hiện - Ảnh 3.

Granolla đang quậy phá ở một con tàu nào đó và hắn hoàn toàn áp đảo đối thủ của mình. Được biết, nhân vật Số 73 và Granola là người của một Đa Vũ Trụ khác đến (theo thông tin chưa chính thức thì thế giới của Dragon Ball tiếp tục được mở rộng thêm 12 Đa Vũ Trụ khác nhau), một Đa Vũ Trụ đối diện với Đa Vũ Trụ thứ 2 của chúng ta. Nhân vật Granola là "người lạ" đến từ Đa Vũ Trụ thứ 1, hắn đã chạy trốn sang đa vũ trụ thứ 2.

Leak Dragon Ball Super chap 67: Zeno trừng phạt Beerus, phản diện đến từ đa vũ trụ khác xuất hiện - Ảnh 4.

Nhân vật số 73 là chìa khóa cho sự hủy diệt của Đa Vũ Trụ, được tạo ra bởi một tổ chức bí mật.

Leak Dragon Ball Super chap 67: Zeno trừng phạt Beerus, phản diện đến từ đa vũ trụ khác xuất hiện - Ảnh 5.

Số 73 không phải sinh vật mà là robot được tạo ra bởi 1 tổ chức. Vì số 73 là một người nhân tạo nên hắn không hề có cảm xúc như con người bình thường khác, hắn rất tàn nhẫn và không có một chút thương xót nào, sẵn sàng ra tay tiêu diệt những sinh vật vô tội. Hắn được Jaco nhận xét là một cỗ máy giết người chỉ biết tuân theo mệnh lệnh đồng đội, ý chí tự chủ của riêng hắn cho đến giờ là một con số 0. Không chỉ có 1 Số 73, mà còn hàng loạt robot như hắn được sản xuất đại trà bên ngoài Đa Vũ Trụ khác. Số 73 thật chất chỉ là một con Robot bị lưu lạc sang Đa Vũ Trụ 2 và bị Moro hấp thụ mà thôi.

Nhìn vào hình ảnh trên, rất nhiều số 70, 71, 72, 72.1, 72.2, 72.3, ... và cả 73 nguyên bản (OG 73 - Original 73) xuất hiện từ những cỗ máy và có vẻ như là Granolla đang tìm kiếm hắn.

Dragon Ball Super manga chap 67 còn mang đến những thông tin gì nữa, cùng chờ xem nhé anh em.