League Of Shadow - MMORPG được giới trẻ Châu Á yêu thích nhất hiện nay tung ảnh Việt hóa, nhìn là thích!

LoveLive  - Theo Helino | 03/06/2018 06:23 PM

Liên Minh Bóng Tối
30/06/2018 NCB: SohaGame NPH:

Đối với những game thủ chưa biết làm gì trong hè này, đang tìm kiếm một tựa game thú vị để trải nghiệm thì có vẻ như League Of Shadow sẽ là tựa game đáp ứng được điều này.

Có vẻ như đánh đúng tâm lý “tìm game cày hè” của game thủ mà thông tin League Of Shadow chính thức đàm phán thành công về nước đã thu hút hàng chục ngàn lượt xem chỉ sau một đêm. Từ đó fanpage và group cộng đồng của trò chơi cũng chứng kiến lượng tương tác tăng lên một cách đáng kể. Hè đã được nghỉ, điện thoại có sẵn, chỉ chờ game ra là sẵn sàng quẩy tung Asgard được rồi.

Không quá cầu kỳ, không quá nặng về đồ họa, League Of Shadow phù hợp với hầu hết tất cả mọi lứa tuổi cũng như mọi nhu cầu của người chơi. Một cốt truyện thần thoại chứa đầy sự hận thù, một đế chế Asgard bạc nghĩa vô ơn, 4 tộc chủng hội tụ với nhau trong niềm căm hận đến cùng quẫn, một vùng cấm địa chỉ toàn độc tố nhưng lại là căn cứ để mỗi tộc tự trau dồi sức mạnh, sẵn sàng một ngày trở về đạp nát Asgard dưới chân có lẽ đã là đủ để tạo nên sự hấp dẫn ban đầu của tựa game này.

4 tộc phái đại diện cho 4 mối hiềm khích riêng biệt với đế quốc Asgard

Mỗi tộc phái bao gồm 6 kỹ năng được thiết kế tỉ mẩn riêng biệt, bám sát đặc trưng nguồn gốc và thân thế. Nếu như những kẻ Lưu Vong hầm hố với đặc tính cận chiến, đội Lính Biệt Kích nhanh nhạy với sở trường dùng công cụ, Tộc Giữ Mộ thân thủ phi phàm cường thể thì Pháp Sư lại nắm giữ khả năng điều khiển nhiều loại nguyên tố khác nhau.

Đặc biệt, hệ thống kỹ năng nhân vật của League Of Shadow được chia làm hai loại: Bị động và chủ động. Nhân vật có thể đeo tối đa tới 10 loại kỹ năng bị động khác nhau, hoặc là kỹ năng công, hoặc là kỹ năng thủ được thu thập thông qua các hoạt động game. Hơn nữa, mỗi kỹ năng còn có hệ thống phẩm chất: trắng - lục - lam - tím - cam và dùng 5 kỹ năng cùng màu để tổng hợp thành kỹ năng cấp trên.

Đối với những game thủ nào có sở thích show hàng, thích cái đẹp thì League Of Shadow chính xác là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Mọi phong cách từ sang trọng cổ điển đến quý phái tao nhã, “cao cổng kín tường” đến “tươi mới mát mẻ”, ma mị đến tinh khiết đều có thể được tìm thấy tại đây, thậm chí là một số bộ thời trang mang phong cách cosplay vô cùng thú vị. Hệ thống Pet và thú cưỡi đa dạng cũng là tấm tem đảm bảo rằng, mọi người chơi sẽ đều có có thể thể hiện được tính cách và màu sắc cá nhân của mình qua những gì mình mang theo trên người.

Game sở hữu nền đồ họa trẻ trung tươi mới, chỉ cần nhìn là thích và được giới trẻ Châu Á hết sức ưng ý. Không đi theo lối mòn tiên hiệp kiếm hiệp, bối cảnh địa hình của League Of Shadow đậm nét Châu Âu hùng vĩ. Ngoài các hoạt động chung và các chiến trường lớn thì League Of Shadow cũng mang đến cơ hội thể hiện sức mạnh cá nhân của mỗi người chơi qua hình thức Đấu Hạng.

Dự kiến League Of Shadow sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào cuối tháng 06 này. Đối với những game thủ chưa biết làm gì trong hè này, đang tìm kiếm một tựa game thú vị để trải nghiệm thì có vẻ như League Of Shadow sẽ là tựa game đáp ứng được điều này. Những thông tin chi tiết về gameplay cũng như những tính năng độc đáo của trò chơi sẽ liên tục được cập nhật trong những bài viết sau, anh em đừng bỏ lỡ nhé.

Tham gia hóng game ngay tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhbongtoi.vn/

Đại bản doanh:

https://www.facebook.com/groups/lienminhbongtoi.vn