Lễ trao giải CFL GameK Open Cup: 15 triệu VNĐ đã đến tay nhà vô địch

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/07/2017 10:00 AM

Crossfire Legends
30/04/2017 NCB: Trung Quốc NPH:

Như vậy là CFL GameK Open Cup đã chính thức khép lại hoàn toàn khi phần thưởng xứng đáng đã đến tay nhà vô địch: Bán Hàng Rong.

Như chúng ta đều biết, phần tranh tài hấp dẫn của giải đấu CFL GameK Open Cup đã kết thúc từ ngày 9/7/2017 và những cái tên xuất sắc nhất trong số 32 team Crossfire Legends đều đã lộ diện với giải thưởng hết sức xứng đáng như sau:

- Vô địch: Bán Hàng Rong - 15 triệu VNĐ

- Về nhì: Homie - 7 triệu VNĐ

- Đồng giải ba: MeoMeo - GENIUS - 4 triệu VNĐ

Ban tổ chức CFL GameK Open Cup đã liên hệ được với đại diện của tất cả các team giành giải thưởng và tiến hành trao lại số phần thưởng trên cho những game thủ đã chiến thắng trong giải đấu lần này.

Trong đó, các đội đoạt giải nhì và giải ba đã không thể tới tận nơi để nhận giải thưởng được do một số khó khăn về lịch trình công tác, học tập và cả vấn đề địa lý nữa nên ban tổ chức đã quyết định chuyển tiền giải thưởng trực tuyến thông qua hệ thống ngân hàng. Rất may mắn là đại diện team vô địch CFL GameK Open Cup là Bán Hàng Rong đã có thể xắp xếp được thời gian đến để dự lễ trao giải offline.


Phần thưởng lớn đã được trao tới tay đại diện đội vô địch giải đấu CFL GameK Open Cup.

Phần thưởng lớn đã được trao tới tay đại diện đội vô địch giải đấu CFL GameK Open Cup.

Người đại diện cho team Bán Hàng Rong đến với buổi trao giải CFL GameK Open Cup là bạn Hoàng Hải, hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Theo chia sẻ của game thủ này thì anh đã bắt đầu với Crossfire Legends từ phiên bản trên máy tính, sau đó thấy chơi trên điện thoại thì tiện lợi hơn nên đã quyết định chuyển hẳn sang đây, đồng thời lập ra hẳn một đội hình riêng để luyện tập cũng như thi đấu chuyên nghiệp.

Rõ ràng, việc giành giải thưởng lớn ở giải đấu CFL GameK Open Cup chính là 'quả ngọt' mà anh cũng như đồng đội đã phải dày công tập luyện trong nhiều tháng trời, vượt qua cả những khó khăn thử thách đặc biệt, ví dụ như 1 thành viên Bán Hàng Rong thậm chí còn tham gia thi đấu ở tận Nhật Bản.


Đại diện team Bán Hàng Rong chia sẻ về quá trình tập luyện cũng như tham gia giải CFL GameK Open Cup.

Đại diện team Bán Hàng Rong chia sẻ về quá trình tập luyện cũng như tham gia giải CFL GameK Open Cup.

Xin được chúc mừng đội vô địch Bán Hàng Rong cũng như toàn thể những game thủ đã chiến thắng trong giải đấu CFL GameK Open Cup lần này. Hi vọng trong tương lai các bạn gamer Crossfire Legends tại Việt Nam sẽ có thêm nhiều giải đấu để giao lưu, cọ sát, nâng cao trình độ nhiều hơn nữa!

Crossfire Legends - Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại CFL GameK Open Cup