Lê Bống và một trong “tứ hoàng” liên tục thả thính lẫn nhau, CĐM đặt nghi vấn “tưởng thích người khác?”

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/05/2021 10:41 AM

 
  thích
Lửa Chùa
Lửa Chùa

MMORPG

08/09/2020 NCB: Garena NPH:

Mới đây, fan của Lê Bống liên tục đặt nghi vấn về việc nữ TikToker này và một trong “tứ hoàng” liên tục thả thính lẫn nhau.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng phát hiện Lê Bống và AS Mobile – người được cộng đồng tựa game Free Fire cho rằng là “một trong tứ hoàng” của trò chơi này liên tục có hành động thả thính lẫn nhau trên mạng xã hội Facebook. Đây không phải là lần đầu tiên, cư dân mạng phát hiện ra hai nhân vật nổi tiếng này tương tác với nhau.

Lê Bống và một trong “tứ hoàng” liên tục thả thính lẫn nhau, CĐM đặt nghi vấn “tưởng thích người khác?” - Ảnh 1.

Cách đây không lâu, trong một lần hợp tác chụp hình quảng cáo cho Free Fire, Lê Bống cũng đăng tải một đoạn video ngắn trên story của Facebook khi được AS Mobile “tặng trà sữa”. Cũng từ đó, cộng đồng mạng phát hiện cặp đôi này qua lại với nhau nhiều hơn, ít nhất là trên mạng xã hội.

Lê Bống và một trong “tứ hoàng” liên tục thả thính lẫn nhau, CĐM đặt nghi vấn “tưởng thích người khác?” - Ảnh 2.

Lê Bống là một trong những hot TikToker khi cô nàng sở hữu một ngoại hình nóng bỏng, bốc lửa. Trong khi đó, AS Mobile được xem là streamer/YouTuber nổi tiếng nhất của tựa game Free Fire hay còn được cộng đồng mạng Việt Nam gọi bằng cái tên “thân thương” là Lửa Chùa. Sở dĩ có danh xưng “tứ hoàng” Free Fire là bởi câu chuyện được viết bởi một người chơi nhí được cho là của tựa game này với nội dung như sau:

"Luffy là một cậu bé đam mê Free Fire từ nhỏ, mặc dù ông cậu là huyền thoại PUBG nhưng cậu vẫn không từ bỏ đam mê Free Fire. Một ngày nọ, một trong bốn tứ hoàng Free Fire là As Mobile đã cứu cậu khỏi một thằng *** ***. Cậu bé Luffy đã nhận chiếc mũ rơm từ As Mobile cùng với ước mơ trở thành vua Free Fire và lấy kho báu của Garena. Cậu đã tạo quân đoàn mũ rơm để chiến đấu cùng đồng đội.

Lê Bống và một trong “tứ hoàng” liên tục thả thính lẫn nhau, CĐM đặt nghi vấn “tưởng thích người khác?” - Ảnh 3.

Free Fire là ước mơ cả đời của Luffy và đồng đội, cậu bắt đầu hành trình leo rank thách đấu của mình … "Ta sẽ trở thành vua Free Fire" – Monkey D Luffy".

Bằng trí tưởng tượng siêu phàm, game thủ Lửa Chùa hoặc "thế lực" nào đó đã tạo được mối liên kết giữa One Piece và Free Fire, giữa Luffy và As Mobile, một trong những streamer nổi tiếng bậc nhất của cộng đồng Lửa Chùa mà trong bài viết này được gọi là "một trong tứ hoàng Free Fire".

Lê Bống và một trong “tứ hoàng” liên tục thả thính lẫn nhau, CĐM đặt nghi vấn “tưởng thích người khác?” - Ảnh 4.

Quay trở lại câu chuyện giữa Lê Bống và AS Mobile, có người đặt nghi vấn rằng tưởng “AS Mobile thích Misthy” nhưng giờ tất cả lại thấy hot TikToker xuất hiện nhiều hơn trên trang cá nhân của nam streamer này. Đầu tháng 4 vừa qua, trong một mini game với ViruSs, AS Mobile cũng cho biết sẽ chọn “Lê Bống” thay vì những cái tên như Linh Ngọc Đàm, Ngân Sát Thủ và thậm chí là cả Misthy. Không biết chừng trong tương lai, sẽ có một câu chuyện được đẩy thuyền giữa cặp đôi này thì sao.