Hot girl Lê Bống lại bị soi khi lái xe đạp giữa phố nhưng liều lĩnh thả cả 2 tay

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/07/2021 05:50 PM

 
  thích

Lê Bống hoàn toàn có thể bị xử phạt vi phạm hành chính vì đã có bằng chứng do chính cô nàng tự tay ghi lại và đăng tải lên.

Là một trong những hot girl TikToker đình đám nhất ở thời điểm hiện tại, Lê Bống hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Cũng dễ hiểu thôi, khi với lượng follow lên tới hàng triệu người trên nhiều nền tảng, Lê Bống luôn khiến bản thân trở thành tâm điển mỗi khi xuất hiện tại một sự kiện, hay đơn giản hơn là chỉ với một vài tấm ảnh được nhá nhẹ. Tuy nhiên, chính điều này đôi khi cũng khiến cho cô nàng hot girl gặp vô số những rắc rối.

Hot girl Lê Bống lại bị soi khi lái xe đạp giữa phố nhưng liều lĩnh thả cả 2 tay - Ảnh 1.

Không ai phủ nhận cô nàng Lê Bống sở hữu một thân hình siêu đẹp, gợi cảm và là ao ước của nhiều người. Bất chấp những lời đồn đoán, nghi vấn về việc có chỉnh sửa hay "hack ảnh", Lê Bống vẫn luôn kiên định theo đuổi phong cách gợi cảm ở mọi lúc mọi nơi. 

Dù vậy, việc được chú ý nhiều dẫn tới những rắc rối khó đỡ và quả thật, không ít lần lỗi trang phục từ Lê Bống đã khiến cho người xem phải chỉ trích về sự phản cảm. Bằng chứng là mới đây, loạt hành động gây tranh cãi được Lê Bống vô tình chia sẻ trên story Instagram mới đây.

Hot girl Lê Bống lại bị soi khi lái xe đạp giữa phố nhưng liều lĩnh thả cả 2 tay - Ảnh 2.

Gần đây, hot girl này lại chuyển sang bộ môn mới là đạp xe, một thói quen khá lành mạnh và nâng cao sức khỏe. Dù vậy,quá trình đạp xe được Lê Bống đăng tải lại gây ra tranh cãi lớn. Theo đó, cô nàng đã có hành động vừa đạp xe vừa đeo headphone, dẫn đến việc không thể chú ý âm thanh của các phương tiện khác khi đang di chuyển. Thêm nữa, Lê Bống còn đạp xe nhưng thả cả 2 tay ngay giữa phố đông và có rất nhiều xe cộ đi lại.

Hot girl Lê Bống lại bị soi khi lái xe đạp giữa phố nhưng liều lĩnh thả cả 2 tay - Ảnh 3.
Hot girl Lê Bống lại bị soi khi lái xe đạp giữa phố nhưng liều lĩnh thả cả 2 tay - Ảnh 4.

Không những thế, cô nàng còn thách đấu bạn bè khi đạp xe mà thả cả 2 tay

Việc đạp xe đeo tai nghe hay đạp xe thả 2 tay đều được coi là những hành động nguy hiểm, dễ gây tai nạn đến những người đi đường khác trong quá trình đi đường. Bên cạnh đó, việc này cũng là vi phạm luật an toàn giao thông, thậm chí Lê Bống hoàn toàn có thể bị xử phạt vi phạm hành chính vì đã có bằng chứng do chính cô nàng tự tay ghi lại và đăng tải lên.