Lê Bống gây sốc khi hóa thành Chun-Li phiên bản “siêu vòng ba” nhảy sexy, nói lên tác hại của nghiện game

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/07/2021 03:40 PM

 
  thích
Free Fire
Free Fire

MMORPG

08/09/2020 NCB: Garena NPH:

Vừa qua, Lê Bống lại một lần nữa khiến tất cả bất ngờ khi hóa thân thành Chun-Li phiên bản cực kỳ gợi cảm.

Lê Bống được biết đến là một trong những TikToker nổi tiếng bậc nhất hiện nay. Sở hữu thân hình gợi cảm, nóng bỏng cùng khuôn mặt thanh tú, không khó để Lê Bống tạo được dấu ấn đậm nét trong lòng người xem. Đặc biệt, dù theo hướng sexy nhưng tất cả đều phải công nhận một điều rằng hình ảnh của Lê Bống rất “sạch”, tức là không có bất kỳ một điều tiếng hay scandal nào bên ngoài.

Lê Bống gây sốc khi hóa thành Chun-Li phiên bản “siêu vòng ba” nhảy sexy, nói lên tác hại của nghiện game - Ảnh 1.

 Mới đây, tất cả lại phải ngỡ ngàng khi nhìn thấy Lê Bống hóa thân thành Chun-Li phiên bản “siêu vòng ba” với điệu nhảy sexy mà theo cô nàng cho biết là vì “Biểu hiện của chơi game quá 180 phút”. Tuy nhiên thì đằng sau những hình ảnh và video clip này đều có nguyên nhân của nó khi mà không phải bỗng dưng, Lê Bống lựa chọn hình ảnh Chun-Li để hóa thân.

Lê Bống biến thành Chun-Li

Bởi lẽ, Chun-Li vốn dĩ đã là một hình tượng cực kỳ nổi tiếng của ngành công nghiệp game thế giới và được lựa chọn rất nhiều từ các cosplayer. Nếu để ý một chút thì có thể thấy được trong thời gian sắp tới, Free Fire sẽ hợp tác với Street Fighter để đưa một số nhân vật của series đối kháng kinh điển này vào làm skin trong tựa game sinh tồn của Garena.

Lê Bống gây sốc khi hóa thành Chun-Li phiên bản “siêu vòng ba” nhảy sexy, nói lên tác hại của nghiện game - Ảnh 3.

 Mà vốn dĩ, Lê Bống cũng đã là gương mặt hợp tác quen thuộc đối với Free Fire. Còn nhớ cách đây không lâu, Lê Bống cũng hóa thân thành phiên bản “nữ y tá” trong Free Fire và nhảy cover “bà con ai có vấn đề về xương khớp”. Như vậy, việc trở thành Chun-Li lần này cũng giống như một cách quảng cáo cho Free Fire – Street Fighter mà thôi. Nhưng đúng là Lê Bống không để cho fan của của  mình phải thất vọng vì dù có biến thành ai đi chăng nữa thì độ gợi cảm và nóng bỏng của cô nàng vẫn luôn như vậy.