Lê Bống gây sốc với động thái từ bỏ mác hot girl hở hang, tẩy trắng bản thân để theo nghiệp diễn viên VTV?

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/11/2021 0:00 AM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Lê Bống vốn được biết tới là một hot girl gợi cảm theo phong cách “hở hang” nhất trong giới hạn cho phép.

Nói đến Lê Bống thì có lẽ cộng đồng mạng tại Việt Nam không còn lạ lẫm với cái tên này. Một hot girl theo đuổi phong cách gợi cảm, nóng bỏng, sexy và luôn nổi bật với những hình ảnh có phần “thiếu vải”. Chính điều này đã tạo nên một thương hiệu “hot girl TikTok” và dần dà biến cô nàng trở thành gương mặt quen thuộc đối với nhiều nhãn hàng.

Đáp trả CĐM bằng giải thưởng âm nhạc, Lê Bống quyết trở thành diễn viên VTV, động thái “tẩy trắng” bản thân? - Ảnh 1.

Hình ảnh gắn liền với Lê Bống bao lâu nay

Nhưng sau qua vài ba năm, cư dân mạng đã bắt đầu “nhàm chán” với sự lặp đi lặp lại của một hình ảnh Lê Bống gắn liền với TikTok. Bất chấp sự hở hang, gợi cảm vẫn còn đó song sự đặc biệt đã không còn giống như thời điểm cô nàng mới xuất hiện trên mạng xã hội. Vẫn là phong cách tạo dáng đó, ngoại hình đó thì dù có thêm nhiều lớp filter đi chăng nữa thì Lê Bống cũng sẽ dần mất đi sự lôi cuốn trong mắt người xem.

Chính vì thế mà cộng đồng mạng bắt đầu thấy cô nàng muốn “thoát xác” khỏi cái mác hot girl TikTok đơn thuần. Bắt đầu từ các gameshow và rồi trở thành diễn viên múa chính trong MV của Văn Mai Hương hay thậm chí là thành lập cả ban nhạc nữ đầu tiên của làng game Việt, bất chấp đó chỉ là một hình thức quảng cáo. Song tất cả đều dễ dàng nhận thấy được Lê Bống đang muốn thoát ra khỏi cái lớp vỏ hot girl đơn thuần và dấn thân vào các hoạt động nghệ thuật nhiều hơn.

Đáp trả CĐM bằng giải thưởng âm nhạc, Lê Bống quyết trở thành diễn viên VTV, động thái “tẩy trắng” bản thân? - Ảnh 2.

Lê Bống trong MV của Văn Mai Hương

Gần đây nhất, tất cả ngỡ ngàng với thông tin Lê Bống tham gia một cuộc thi đào tạo diễn viên của VTV và có vẻ như cô nàng quyết tâm muốn theo đuổi con đường nghệ thuật một cách bài bản và chuyên nghiệp. Đây không chỉ là cách Lê Bống muốn “tẩy trắng” cái mác hot girl sexy theo đuổi mình bao lâu nay mà còn là hướng đi nâng tầm bản thân của mình, thay vì chỉ mãi một màu như bao năm qua.

Đáp trả CĐM bằng giải thưởng âm nhạc, Lê Bống quyết trở thành diễn viên VTV, động thái “tẩy trắng” bản thân? - Ảnh 3.

Cô nàng quyết theo nghiệp diễn viên?

Không khó để nhìn ra cách chuyển hướng trong sự nghiệp của Lê Bống nhằm tạo thêm những nét chấm phá mới mẻ hơn, độc đáo hơn. Nếu chỉ gắn mãi bản thân mình với TikTok, Lê Bống cũng sẽ dần rơi vào quên lãng như nhiều hiện tượng mạng xã hội khác theo kiểu “sớm nở tối tàn”. Cách mà cô nàng lựa chọn theo con đường chuyên nghiệp cũng được cho là khôn ngoan hơn là việc nổi tiếng và lưu giữ hình ảnh trong tâm trí cư dân mạng bằng scandal.

Đáp trả CĐM bằng giải thưởng âm nhạc, Lê Bống quyết trở thành diễn viên VTV, động thái “tẩy trắng” bản thân? - Ảnh 4.

Nếu Lê Bống thực sự có đam mê và quyết tâm để trở thành diễn viên chuyên nghiệp thì không biết chừng khán giả Việt Nam sẽ được nhìn thấy cô nàng dưới một diện mạo hoàn toàn khác trong tương lai, giống như cách mà Lê Bống đã xuất hiện trong MV của Văn Mai Hương cách đây không lâu. Thế nhưng, để đến được với điểm đích đó thì cô nàng sẽ còn phải trải qua rất nhiều chặng đường gian truân. Nếu không có tài năng, không có năng khiếu thì có lẽ nghiệp diễn xuất của Lê Bống cũng chẳng thể tiến xa được.