Lê Bống đăng ảnh giường chiếu tình tứ bên gái lạ cùng clip toàn tiếng “nhạy cảm”, hot girl thân mật kia là ai?

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/08/2021 11:01 AM

 
  thích

Đăng ảnh giường chiếu tình tứ bên gái lạ cùng clip toàn tiếng “nhạy cảm”, Lê Bống khiến CĐM đỏ mặt truy lùng danh tính hot girl.

Mới đây, Lê Bống đã khiến cho cộng đồng mạng được một phen “đỏ mặt” khi cô nàng đăng ảnh “giường chiếu” rất tình tứ bên cạnh một cô gái lạ. Đặc biệt, hai cô nàng còn lựa chọn những tư thế rất gợi cảm cũng như cho thấy sự nóng bỏng của cơ thể. Ngay lập tức, những hình ảnh này đã khiến cho cư dân mạng lập tức đi tìm “info” của cô gái lạ xuất hiện bên cạnh Lê Bống là ai?

Lê Bống đăng ảnh giường chiếu tình tứ bên gái lạ cùng clip toàn tiếng “nhạy cảm”, hot girl thân mật kia là ai? - Ảnh 1.

Hóa ra, cô nàng có cái tên Trang Lê này cũng là một trong những “hot girl” trên mạng xã hội Facebook và TikTok. Từng được mệnh danh là một trong những huấn luyện viên thể hình nóng bỏng nhất tại Việt Nam, Trang Lê từng có nhiều video clip TikTok xuất hiện cùng hot girl Lê Bống. Có lẽ cả hai đều có chung niềm đam mê với bộ môn này.

Lê Bống đăng ảnh giường chiếu tình tứ bên gái lạ cùng clip toàn tiếng “nhạy cảm”, hot girl thân mật kia là ai? - Ảnh 2.

Cũng chính vì lẽ đó mà cả Lê Bống lẫn Trang Lê đều sở hữu thân hình gợi cảm và nóng bỏng. Trên trang cá nhân của mình, không khó để bắt gặp những hình ảnh khoe trọn ngoại hình vô cùng hấp dẫn của vị huấn luyện viên này.

Quay lại với Lê Bống, mới đây cô nàng vừa đăng tải một video clip lên TikTok với toàn tiếng “ơ” nghe tương đối nhạy cảm và dễ khiến cho người nghe “hiểu nhầm”. Đó cũng chính là lý do mà cô nàng phải đăng caption khuyên người xem “bật nhỏ volume thôi nhé” để tránh cho phụ huynh lầm tưởng sang một ý nghĩa khác.

Lê Bống cùng clip toàn tiếng "nhạy cảm"

Lê Bống hiện tại vẫn là một trong số những hot girl nổi tiếng bậc nhất trên mạng xã hội và được xem là hot TikToker có lượng người theo dõi rất lớn. Tuy gặp nhiều vấn đề với cư dân mạng trong thời gian gần đây song không thể phủ nhận được sức hút của cô nàng là khó có thể đo đếm được ở thời điểm này. 

Lê Bống đăng ảnh giường chiếu tình tứ bên gái lạ cùng clip toàn tiếng “nhạy cảm”, hot girl thân mật kia là ai? - Ảnh 5.

Vừa qua, Lê Bống cũng đăng tải hình ảnh trong phòng thu, liệu cô nàng có quyết định dấn thân vào con đường nghệ thuật, sau khi đã trở thành “nữ chính” trong MV của Văn Mai Hương hay không thì tất cả còn phải đợi thời gian trả lời xem cô nàng lắm chiêu này định làm gì.