LCS Bắc Mỹ mùa Xuân 2016 - Bán Kết 2: Bộ mặt cực khác của TSM khiến IMT thua không gỡ

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/04/2016 06:40 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Chúng tôi xin được gửi đến bạn đọc diễn biến trận Bán Kết (BO5) thứ hai của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại LCS Bắc Mỹ mùa xuân 2016 và cũng là cuộc đối đầu vô cùng hấp dẫn giữa hai đội tuyển Team Solo Mid và Immortals.

Chúng tôi xin được gửi đến bạn đọc diễn biến trận Bán Kết (BO5) thứ hai của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại LCS Bắc Mỹ mùa xuân 2016 và cũng là cuộc đối đầu vô cùng hấp dẫn giữa hai đội tuyển Team Solo Mid và Immortals.

Game 1

Ngay từ ván đấu đầu tiên, Immortals đã đem tới cho Team Solo Mid và khán giả một bất người nho nhỏ khi trong đội hình có tới 3 xạ thủ là Lucian, Corki và Jhin. Mãi đến 20 giây cuối, Immortals mới ổn định đội hình khiến cho Team Solo Mid khá hoang mang. Cụ thể, Huni với Lucian đường trên, Reignover với Gragas rừng, đường giữa là Corki trong tay Polbelter và cặp đôi xạ thủ/hỗ trợ là Jhin/Karma. Về phía Team Solo Mid, Maokai là sự lựa chọn của Hauntzer ở đường trên, Graves đi rừng trong tay Svenskeren, đường giữa là Lulu trong tay Bjergsen và cặp đôi xạ thủ/hỗ trợ là Kalista/Braum trong tay Doublelift/Yellowstar.

Các diễn biến chính của ván đấu đầu tiên này bạn đọc có thể theo dõi trong video highlights dưới đây:

Highlights IMT - TSM game 1

Game 2

Sau khi thua trong ván đấu đầu tiên, Immortals cụ thể là Pobelter lại có quyết định đưa con bài "dị" Urgot để khắc chế Zed của Bjergsen. Các vị trí còn lại bao gồm Huni đường trên với Gangplank, Reignover với Gragas đi rừng và cặp đôi xạ thủ/hỗ trợ là Corki/Karma trong tay Wildturtle/Adrian. Về phía Team Solo Mid, Poppy là lựa chọn của Hauntzer ở đường trên, Svenskeren đưa Nidalee vào vị trí đi rừng và cặp đôi xạ thủ/hỗ trợ là Kalista/Alistar.

Các diễn biến chính của ván đấu thứ 2 này bạn đọc có thể theo dõi trong video highlights dưới đây:

Highlights IMT - TSM game 2

Game 3

Thất bại hai game liền, Immortals bước vào ván đấu sống còn với đội hình bao gồm Graves đường trên trong tay Huni, Rek'Sai đi rừng trong tay Reignover, đường giữa là Pobelter với Lissandra và cặp đôi xạ thủ/hỗ trợ là Jhin/Karma. Còn Team Solo Mid, Maokai là lựa chọn của Hauntzer ở đường trên, Svenskeren quyết định đưa Leesin vào vị trí đi rừng, đường giữa là Bjergsen với Corki và cặp đôi xạ thủ/hỗ trợ là Kalista/Janna.

Các diễn biến chính của ván đấu thứ 3 này bạn đọc có thể theo dõi trong video highlights dưới đây:

Highlights IMT - TSM game 3

Kết Quả: TSM thắng (3) - IMT thua (0)