LCK vẫn thống trị LMHT thế giới, số lượng MVP CKTG đủ ghép thành đội hình siêu sao

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/11/2020 12:14 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

DWG Canyon đã giúp LCK hoàn thiện "đội hình trong mơ" với danh hiệu MVP tại CKTG 2020.

Kết thúc CKTG 2020, với việc người đi rừng của DAMWON Gaming là Canyon bỏ túi danh hiệu MVP thì khu vực LCK đã chính thức có tới danh hiệu MVP ở cả 5 vị trí khác nhau. Và sau đây là một vài thông tin về 5 người chơi xuất sắc ấy:

Đường Trên – SKT MaRin

LCK vẫn thống trị LMHT thế giới, số lượng MVP CKTG đủ ghép thành đội hình siêu sao - Ảnh 1.

MaRin là MVP tại CKTG 2015

Hầu hết những người chơi theo dõi CKTG lâu năm đều sẽ biết tới huyền thoại đường trên – MaRin. Bởi tại thời điểm MaRin cùng SKT lên ngôi vô địch CKTG, xuyên suốt giải đấu họ chỉ để thua đúng 1 ván đấu duy nhất. Sức mạnh của cá nhân MaRin ở thời điểm đó được cộng đồng đánh giá là quá toàn diện và quá hoàn hảo so với phần còn lại của giải đấu.

Đi Rừng – DWG Canyon

LCK vẫn thống trị LMHT thế giới, số lượng MVP CKTG đủ ghép thành đội hình siêu sao - Ảnh 2.

Canyon là MVP tại CKTG 2020

Tại CKTG 2020, các thành viên của DAMWON Gaming có lối thi đấu cực kỳ chặt chẽ và ít phạm sai lầm, Canyon cũng không phải ngoại lệ. Và với lối chơi hiệu quả của mình thì Canyon đã giúp đỡ các thành viên còn lại rất nhiều, giúp cho DWG đánh bại SN với kết quả 3-1 để lên ngôi vô địch CKTG 2020.

Đường Giữa – SKT Faker

LCK vẫn thống trị LMHT thế giới, số lượng MVP CKTG đủ ghép thành đội hình siêu sao - Ảnh 3.

Faker là MVP tại CKTG 2016

Tại năm 2016 thì Faker đã đem về chức vô địch CKTG lần thứ 3 cho mình cũng như SKT. Lần này, SKT thường chiến thắng với kết quả sát nút là 3-2 hay 3-1 tại vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên chiến thắng sát nút vẫn là chiến thắng, và màn trình diễn của Faker là thuyết phúc nhất để đem về cho chính mình danh hiệu MVP tại CKTG 2016.

Đường Dưới – SSG Ruler

LCK vẫn thống trị LMHT thế giới, số lượng MVP CKTG đủ ghép thành đội hình siêu sao - Ảnh 4.

Ruler là MVP tại CKTG 2017

Mặc dù là đội tuyển vô địch nhưng năm Samsung Galaxy lên ngôi cộng đồng lại nhớ đến hình ảnh "Quỷ Vương bật khóc" nhiều hơn. Bởi đây là năm đầu tiên SKT nhận lấy kết quả cay đắng 0-3 tại trận chung kết CKTG. Và trong 3 ván hủy diệt SKT đó, Ruler là người đã thể hiện xuất sắc và đem về danh hiệu MVP cho mình.

Hỗ Trợ - SSW Mata

LCK vẫn thống trị LMHT thế giới, số lượng MVP CKTG đủ ghép thành đội hình siêu sao - Ảnh 5.

Mata là MVP tại CKTG 2014

Nhiều người đánh giá đội hình vô địch của SSW năm 2014 là quá toàn diện, mọi vị trí trong đội hình này đều thi đấu cực tốt với một phong độ rất cao. Nhưng trong số đó, Mata là người thi đấu xuất sắc nhất với việc định nghĩa "carry bằng hỗ trợ là như thế nào". Và với màn trình diễn tuyệt vời đó, Mata đã bỏ túi MVP tại CKTG 2014.