Lầy như fan hâm mộ Việt, vào hẳn trang mạng xã hội của nữ thần 18+ để đòi... chúc mừng sinh nhật

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/09/2020 03:00 PM

Mới đây nhất, đã có 1 fan Việt Nam mò vào trang Twitter của Mayuki Ito và đòi cô nàng này chúc mừng sinh nhật mình.

Mayuki Ito sinh ngày 30/11/1997, gia nhập ngành giải trí vào tháng 1/2018 với tư cách diễn viên phim người lớn ở độ tuổi 19. Hiện tại, cô nàng đang là diễn viên của độc quyền của hãng phim Kawaii* và là 1 trong những cái tên nổi bật nhất của hãng phim này. Năm 2019, Mayuki Ito từng nằm trong top 10 đề cử những tân binh xuất sắc của ngành công nghiệp phim người lớn.

Lầy như fan hâm mộ Việt, vào hẳn trang mạng xã hội của nữ thần 18+ để đòi... chúc mừng sinh nhật - Ảnh 1.

Sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng với số đo 3 vòng là 88 - 54 - 89 cm cùng chiều cao 160cm, không khó hiểu vì sao cô nàng luôn thu hút được sự chú ý của phía mạnh. Dù vậy, Mayuki lại tự nhận rằng mình không phải là 1 người quá quyến rũ, thích th hút sự chú ý. Thay vào đó, cô nàng là 1 người hướng nội nhiều hơn, thích dọn dẹp và ăn uống, đặc biệt là món củ cải muối.

Hiện tại, cô nàng xinh đẹp có biệt danh Mayukichi này có tới 200 nghìn người theo dõi trên trang mạng xã hội Twitter, trong số đó có không ít fan Việt. Mỗi bức ảnh mà Mayuki đăng tải đều có được hàng ngàn lượt tương tác và được người hâm mộ bình luận sôi nổi. Thậm chí, người quản lý của cô nàng cũng thỉnh thoảng chia sẻ những bức hình nhí nhố của Mayuki. Vậy nên, không khó hiểu vì sao Mayuki Ito luôn giữ được sức hút lớn và nằm trong top những mỹ nhân được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. 

Lầy như fan hâm mộ Việt, vào hẳn trang mạng xã hội của nữ thần 18+ để đòi... chúc mừng sinh nhật - Ảnh 2.

Mới đây nhất, đã có 1 fan Việt Nam mò vào trang Twitter của người quản lý và... hỏi rằng có hiểu người này đang viết gì không. Sau khi được trả lời, anh chàng còn hỏi rằng có thể nhờ Mayuki Ito chúc mừng sinh nhật vào dịp sắp tới được không. Khá may mắn cho fan hâm mộ này là đã được cô nàng xinh đẹp 1997 trả lời lại. Có lẽ, đây là niềm vui không còn gì lớn hơn với 1 fan hâm mộ "lầy" như thế này.

Bên dưới, cũng đã có một vài fan hâm mộ đến từ nước khác gửi lời chàn đến mỹ nhân sinh năm 1997. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ sớm được thấy Mayuki Ito cùng các mỹ nhân khác giao lưu cùng fan Việt Nam nhiều hơn trong thời gian tới.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Xem thêm:

idol

mayuki ito