Lầy như fan Eimi Fukada: Thần tượng khoe dáng sexy, fan chả quan tâm chỉ lo troll bằng được

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/08/2020 06:06 PM

Có lẽ chẳng có 1 thiên thần 18+ nào bị fan trêu ngươi nhiều như Eimi Fukada

Nhắc đến những mỹ nhân xinh đẹp nhất làng phim người lớn, người ta thường nghĩ đến những cái tên như Sora Aoi, Asuka Kirara hay là Yua Mikami. Tuy nhiên, làng phim 18+ không hề thiếu những cô gái xinh đẹp sở hữu nhan sắc hút hồn người đối diện. Nổi danh nhất hiện nay chính là Eimi Fukada, tiểu mỹ nữ nổi bật nhất trong năm 2019 ở xứ sở hoa anh đào.

Lầy như fan Eimi Fukada: Thần tượng khoe dáng sexy, fan chả quan tâm chỉ lo troll bằng được - Ảnh 1.

Eimi Fukada sinh năm 1998, là một trong những nữ diễn viên trẻ nhất tham gia vào lĩnh vực phim người lớn. Vào năm 2017, cô nàng bắt đầu tham gia diễn xuất với tên gọi Amami Kororo. Ban đầu, Amami Kororo không có được thành công lớn lắm, tuy nhiên sau khi đổi tên thành Eimi Fukada thì mọi chuyện bắt đầu trở nên "xuôi chèo mát mái". Eimi bắt đầu trở nên nổi bật hơn và được trở thành thiên thần phim người lớn nổi bật nhất trong năm 2019 và thậm chí là nửa đầu năm 2020.

Lầy như fan Eimi Fukada: Thần tượng khoe dáng sexy, fan chả quan tâm chỉ lo troll bằng được - Ảnh 2.

Được biết đến như một người bận rộn, Eimi Fukada có lịch làm việc vô cùng dày đặc. Cô nàng rất thường xuyên được biết đến với việc lúc nào cũng "kín lịch" và chẳng quá nhiều thời gian nghỉ ngơi trong suốt 2 năm qua. Tham vọng của cô nàng không chỉ thành danh ở lĩnh vực phim người lớn mà còn cả ở trong những lĩnh vực khác. Cô nàng cũng đã giới thiệu dự án mới nhất của mình - làm bà chủ và là gương mặt đại diện của thẩm mỹ viện có tên 369clinic.

Như mọi khi, Eimi Fukada vẫn thường xuyên chăm chỉ cập nhật các trang mạng xã hội của cô nàng. Không chỉ được lòng fan hâm mộ tại Nhật Bản, cô nàng còn thu hút rất nhiều các fan hâm mộ đến từ nước ngoài cũng như các khu vực khác như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc hay Philippines, v.v... Mọi bức hình của cô nàng đều có hàng chục nghìn lượt "thả tim" cùng hàng trăm lượt bình luận.

Lầy như fan Eimi Fukada: Thần tượng khoe dáng sexy, fan chả quan tâm chỉ lo troll bằng được - Ảnh 3.

Không chỉ nổi tiếng trong thế giới phim người lớn, Eimi Fukada còn được biết đến nhiều hơn bởi công chúng. Bên cạnh những lời chúc mừng thành công của cô nàng, Eimi Fukada còn nhận được cả những comment trêu ghẹo hài hước - 1 thứ "đặc sản" mà cô nàng rất hay nhận được trong thời gian gần đây. Mỗi lần như vậy, cô nàng lại chụp màn hình và đăng tải lên cho mọi người thấy.

Bức ảnh gần nhất của Eimi là 1 bức hình làm dáng và khoe giày sneaker của cô nàng. Dĩ nhiên, vẫn là những lời khen tới tấp. Cơ mà, lần này người xem vẫn chỉ quan tâm tới.... góc chân của cô nàng ở trong hình là bao nhiêu. Thậm chí, còn có các chuyên gia ngồi đong đếm lại cho chuẩn xác.

Lầy như fan Eimi Fukada: Thần tượng khoe dáng sexy, fan chả quan tâm chỉ lo troll bằng được - Ảnh 4.
Lầy như fan Eimi Fukada: Thần tượng khoe dáng sexy, fan chả quan tâm chỉ lo troll bằng được - Ảnh 5.

Phải nói rằng, các fan hâm mộ của cô nàng sinh năm 1998 lầy hết mức. Dù vậy, dường như cô gái này rất thích điều đó, thế nên Eimi rất thường xuyên chụp lại bình luận của các fan hâm mộ và đăng tải lên. Tất cả đều vui thì có gì mà không tiếp tục nhỉ?

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.


Xem thêm:

eimi fukada

idol