Lấy ngay game siêu hardcore từng giật giải “Game Mobile của năm” có mức giá 109k đang miễn phí

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/09/2020 0:00 AM

 
  thích

Tựa game mobile được đánh giá là cực kỳ hardcore từng giật giải Game Mobile của năm đang hoàn toàn miễn phí.

Ocmo là tựa game mobile được đánh giá là vô cùng khó nhưng cũng có khả năng khiến người chơi bị "nghiện". Thậm chí, Ocmo còn là sản phẩm game mobile làm cho game thủ vô cùng ức chế bởi độ khó thuộc dạng "khác người". Ocmo được phát triển bởi Team Ocmo. Sự hấp dẫn của Ocmo tới từ lối chơi khó vô cùng buộc game thủ phải vận dụng hết tất cả những tinh túy của bản thân cả về trí tuệ lẫn "thể chất" để phá đảo.

Lấy ngay game siêu hardcore từng giật giải “Game Mobile của năm” có mức giá 109k đang miễn phí - Ảnh 1.

Khi tham gia vào thế giới của Ocmo, người chơi phải vận dụng mọi khả năng, hòa hợp mọi giác quan và phản xạ của bản thân để vượt qua được 80 cấp độ của tựa game này. Nghe thì thật đơn giản khi người chơi chỉ phải sử dụng sự linh hoạt của các ngón tay để giúp một sinh vật ngoài hành tinh với những chiếc xúc tu quanh người di chuyển tới nhiều địa hình khác nhau.

Lấy ngay game siêu hardcore từng giật giải “Game Mobile của năm” có mức giá 109k đang miễn phí - Ảnh 2.

Lối chơi trên lý thuyết của Ocmo không hề khó, chẳng có bất kỳ một yêu cầu phức tạp nào. Nhiệm vụ của người chơi đơn giản là đưa sinh vật này về đích. Nhưng đó hoàn toàn là lý thuyết, còn thực tế ra sao thì tất cả những ai đã từng trải nghiệm Ocmo đều tự có cho mình câu trả lời.

Lấy ngay game siêu hardcore từng giật giải “Game Mobile của năm” có mức giá 109k đang miễn phí - Ảnh 3.

Được xem là sản phẩm platformer có tính hardcore cực cao, trước khi bước chân vào mỗi một màn chơi, game thủ sẽ phải xác định đối diện với thử thách, cạm bẫy khác nhau xuất hiện ở khắp mọi nơi. Và đương nhiên, cấp độ sau luôn khó hơn màn chơi trước. Tuy nhiên, game thủ sẽ được hướng dẫn cách điều khiển sinh vật này như thế nào và hãy luôn tuân theo những quy luật cơ bản này để tránh "đập điện thoại" một cách không cần thiết.

Lấy ngay game siêu hardcore từng giật giải “Game Mobile của năm” có mức giá 109k đang miễn phí - Ảnh 4.

Ocmo từng được chiến thắng trong hạng mục "Very Big Indie Pitch" của Pocket Gamer năm 2017, "Nordic Game Discovery Contest Game of the Year 2017" và "Norther Game Summit" 2016. Từng ấy công nhận là đủ để chứng minh được sự hấp dẫn của Ocmo và độ khó đến mức đỉnh cao của sản phẩm này chính là "bộ nhận diện" rõ ràng nhất.

Ocmo từng được định giá ở mức 109.000 Đồng trên kho tải App Store và hiện giờ tựa game mobile này đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Người chơi có thể tải về Ocmo tại ĐÂY!