Lấy gần 200 triệu tiền trăng mật để nâng cấp dàn PC rồi ngó lơ luôn vợ sắp cưới, nam game thủ nhận cái kết đắng lòng

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/07/2020 04:30 PM

Câu chuyện của anh chàng game thủ đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn Reddit và mạng xã hội.

Khi đã là game thủ, niềm đam mê bất tận với việc nâng cấp dàn PC, phương tiện chơi game luôn là một trong những điều không thể phủ nhận đối với bất cứ ai. Thế nhưng, như câu chuyện đang rất nổi và được lan truyền trên Reddit cũng như đông đảo diễn đàn game thủ những ngày qua thì lại có phần hơi tiêu cực một cách quá đà vì đam mê game. Theo đó, anh chàng game thủ trong câu chuyện đã lấy hết khoản tiền tiết kiệm của mình và bạn gái - thứ vốn dự định để dành cho kỳ trăng mật với mục đích tối thượng, sắm dàn PC mới cóng để cầy game.

Lấy gần 200 triệu tiền trăng mật để nâng cấp dàn PC rồi ngó lơ luôn vợ sắp cưới, nam game thủ nhận cái kết đắng lòng - Ảnh 1.

Câu chuyện về anh chàng game thủ tiêu hết tiền trăng mật để mua PC gây xôn xao cộng đồng mạng

Cụ thể, "bị hại" trong câu chuyện, người bạn gái của chàng game thủ đã viết post với nội dung: "Vị hôn phu của tôi đã dành toàn bộ tiền tiết kiệm của chúng tôi (thứ mà cả hai dành dụm cho đám cười và tuần trăng mật) để mua một chiếc máy tính chơi game". Tuy nhiên, cũng theo cô nàng thì đó vẫn chưa phải là điều tồi tệ nhất. Tệ hơn nữa là sau khi sắm máy tính, anh chàng gần như đã phớt lờ hoàn toàn hôn thê của mình, thậm chí như cô miêu tả thì là còn quên rằng cô nàng đang tồn tại trên cuộc sống này nữa.

Lấy gần 200 triệu tiền trăng mật để nâng cấp dàn PC rồi ngó lơ luôn vợ sắp cưới, nam game thủ nhận cái kết đắng lòng - Ảnh 2.

Chẳng những thế, anh ta còn ngó lơ luôn cả bạn gái mà chìm đắm với đam mê của mình

Diễn biến câu chuyện cũng khá phức tạp, khi như cô nàng kể lại, chồng sắp cưới của mình nảy ra ý định mua PC sau khi bạn thân của anh đã đầu tư tiền sắm một bộ. Chiều lòng và gật đầu đồng ý, nhưng cô nàng chẳng thể ngờ rằng, anh chàng được đà lấn tới, chẳng những mua PC mà còn thêm cả ghế, bàn và các phụ kiện cấp cao khác. Và rồi khi biết con số 8.000$ - gần 200 triệu VND đã được dùng hết, một cuộc cãi vã đã nổ ra gay gắt.

Lấy gần 200 triệu tiền trăng mật để nâng cấp dàn PC rồi ngó lơ luôn vợ sắp cưới, nam game thủ nhận cái kết đắng lòng - Ảnh 3.
Lấy gần 200 triệu tiền trăng mật để nâng cấp dàn PC rồi ngó lơ luôn vợ sắp cưới, nam game thủ nhận cái kết đắng lòng - Ảnh 4.

Nhưng tình hình dường như vẫn không được cải thiện cho lắm, khi mà sau vụ cãi nhau, mọi thứ vẫn không có gì thay đổi bất chấp vị hôn phu hứa hẹn sẽ kiếm lại tất cả số tiền mà anh ta đã tiêu trên PC. Tuy nhiên, kiếm lại như thế nào, và bao giờ kiến thì anh chàng không nói còn trước mắt vẫn cứ thỏa mãn với dàn PC đã. Đam mê tới mức mà anh chàng sẵn sàng thức tới 5h sáng để chơi, mặc kệ vợ trên giường ngủ một mình Trên Reddit, cũng có rất nhiều game thủ khuyên cô vợ sắp cưới nên đứng vững trước cơn bão, cũng như có thể trả thù bằng cách thay đổi mật khẩu trên PC để trả đũa ông chồng.

Lấy gần 200 triệu tiền trăng mật để nâng cấp dàn PC rồi ngó lơ luôn vợ sắp cưới, nam game thủ nhận cái kết đắng lòng - Ảnh 5.

Thế này liệu tình cảm vợ chồng có còn bền lâu