Law làm Big Mom hộc máu, nhiều fan One Piece tự hỏi bằng cách nào mà Doflamingo "đàn áp" được Siêu Tân Tinh này

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/02/2022 08:15 PM

Law thêm một lần nữa đã thể hiện sức mạnh của mình trong One Piece chap 1039 khi tạo ra một đòn đánh khiến Tứ Hoàng Big Mom đau đớn và làm rung chuyển cả Wano.

One Piece đang ngày càng được Oda đẩy nhanh tốc độ, đúng hơn là arc Wano đang thực sự bước vào giai đoạn cao trào nhất. Sau Luffy, Zoro hay một số thành viên của băng Mũ Rơm thì trong 2 chap trở lại đây, cặp đôi Law và Kid được Oda buff sức mạnh kinh điển nhất. Trong trận đấu tưởng chừng không cân hiện tại lại cân không tưởng, Tứ Hoàng Big Mom đang có dấu hiệu bị Kid và Law đánh bại. Chính điều này khiến nhiều fan One Piece đặt ra câu hỏi rằng liệu bằng cách nào mà Doflamingo đàn áp được Law tại Dressrosa trong khi Law hiện tại lại đang cùng với Kid thi đấu ngang ngửa và bón hành cho Big Mom, một Tứ Hoàng cùng đẳng cấp với Kaido - người mà Doflamingo sợ xanh mặt mỗi khi nhắc đến.

Law làm Big Mom hộc máu, nhiều fan One Piece tự hỏi bằng cách nào mà Doflamingo đàn áp được Siêu Tân Tinh này - Ảnh 1.

Xung quanh câu chuyện này nhiều độc giả đã để lại ý kiến của mình. Theo nhiều ý kiến của các fan, dù Big Mom và sức mạnh của Tứ Hoàng này là không phải bàn cãi trong One Piece tuy nhiên xét về tốc độ Doflamingo xem ra nhanh hơn Tứ Hoàng này khá nhiều. Không biết vì quá tự tin vào sự trâu bò và sức chịu đựng của mình hay không mà Big Mom tỏ ra khá vụng về, không chỉ trong cuộc đụng độ với Law và Kid mà còn các cuộc đụng độ khác.

Chắc hẳn chúng ta vẫn còn nhớ mụ ta bị Franky dễ dàng tông thẳng chiếc xe vào mặt hay bị Jinbie quật ngã. Rõ ràng tốc độ phản xạ của nữ Tứ Hoàng có vấn đề và nếu gặp người đủ sức mạnh để tấn công vào bà ta thì Big Mom sẽ chịu tổn thương và khó có thể hồi phục. Điều này giải thích vì sao Law dù rất mạnh nhưng không thể làm gì được Doflamingo nhưng lại dễ dàng khiến Big Mom bị thương với những đòn đánh cực kỳ uy lực của mình.

Law làm Big Mom hộc máu, nhiều fan One Piece tự hỏi bằng cách nào mà Doflamingo đàn áp được Siêu Tân Tinh này - Ảnh 2.

Bên cạnh đó thì Doflamingo là người hiểu rõ năng lực của Law hơn bất cứ ai, chính vì vậy các đòn đánh của Law không có tác dụng với Doflamingo, tuy nhiên với Gear 4 của Luffy lại là một điều khác, sức tấn công và tốc độ của thuyền trưởng băng Mũ Rơm cùng năng lực trái ác quỷ cao su khiến Doflamingo bối rối và thua cuộc. Trong khi đó thì dù rất mạnh nhưng Big Mom khá chậm chạp, cồng kềnh và ỷ lại vào sức mạnh thể chất, trái ác quỷ và Haki hơn là tốc độ và khả năng hiểu biết các đòn tấn công của đối thủ. Đối với năng lực trái ác quỷ đã thức tỉnh của Law (điều mà anh không làm được khi đối đầu với Doflamingo) thì Big Mom sẽ rất khó để đối phó lại những đòn tấn công mang tính sát thương cao từ phía trong cơ thể mà Law thể hiện cũng là điều dễ hiểu.

Law làm Big Mom hộc máu, nhiều fan One Piece tự hỏi bằng cách nào mà Doflamingo đàn áp được Siêu Tân Tinh này - Ảnh 3.

Nhìn chung Oda đã buff sức mạnh cho cả Law và Kid để 2 nhân vật này có được tiếng nói nhiều hơn trong arc Wano bằng cách để cặp đôi này có thể đánh bại được Big Mom. Tuy nhiên việc Big Mom bị năng lực của Law làm tổn thương trong khi Doflamingo lại áp đảo Law không phải là điều vô lý. Big Mom nổi tiếng với sức mạnh và độ chịu đựng nhưng lại kém tốc độ trong khi Doflamingo lại quá hiểu Law và đủ nhanh để vô hiệu hóa đòn tấn công của Siêu Tân Tinh này.

Các bạn nghĩ sao về việc Law làm Big Mom hộc máu, nhiều fan One Piece tự hỏi liệu bằng cách nào để Doflamingo đàn áp được Siêu Tân Tinh này? Liệu đây có phải là buff bẩn hay là chuyện hết sức bình thường? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/law-lam-big-mom-hoc-mau-nhieu-fan-one-piece-tu-hoi-bang-cach-nao-ma-doflamingo-dan-ap-duoc-sieu-tan-tinh-nay-20220204181515753.chn