Lâu lắm rồi cộng đồng internet Việt Nam mới phát cuồng vì một bộ phim như Avengers: Infinity War

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/12/2017 05:17 PM

Cả năm trời từ khi Leonardo DiCaprio nhận được giải Oscar, cộng đồng mạng mới điên đảo vì điện ảnh như vài ngày gần đây sau khi trailer của Avengers: Infinity War ra mắt

Cuối cùng thì trận chiến giữa những siêu anh hùng và "The Mad Titan", Thanos cũng sắp diễn ra. Không phụ sự mong chờ của các fan hâm mộ, tối thứ 4 vừa rồi, đoạn trailer chính thức đầu tiên của bộ phim Avengers: Infinity War đã chính thức được Marvel tung ra. Theo nhận định ban đầu thì có vẻ như trong phần này, thế giới siêu anh hùng Marvel sẽ trở nên đen tối hơn rất nhiều chứ không còn chứa đựng nhiều sự hài hước như trước đây.

Trailer mở màn với cảnh Iron Man đang đau buồn, ôm tay bàn tay lấm lem, gợi mở rằng có thể sẽ có một hoặc rất nhiều siêu anh hùng tử nạn trong Avengers: Infinity War sắp tới. Và kẻ gây ra tấn thảm kịch này không ai khác chính là Thanos. Sự xuất hiện của Thanos tuy không quá hoành tráng với cả binh đoàn mà chỉ đơn thuần là hắn dịch chuyển qua một cổng không gian được tạo bởi khối Tesseract màu xanh. Và như chúng ta đã biết thì trong phần Thor: Ragnarok vừa qua, Loki đã ăn cắp khối năng lượng có khả năng mở ra các cổng không gian này để rồi ở Infinity War sắp tới dùng nó "mời" Thanos tới Trái Đất.

Dĩ nhiên cộng đồng fan hâm mộ siêu anh hùng tại Việt Nam cũng như trên thế giới cũng đang phát điên với những hình ảnh gây sốc vì không thể ngờ trận chiến với gã quái nhân với cuồng vọng thảm sát muôn loài như trong truyện tranh chứ không chỉ đơn thuần là cai trị chúng như tham vọng của Loki trong phần đầu tiên của The Avengers nữa. Và những con số đã nói lên được sức hút của bộ phim sẽ công chiếu vào tháng 05 năm sau:

Chỉ mới ra mắt chưa đầy 2 ngày mà đoạn trailer hàng trăm triệu người chờ đợi của Avengers: Infinity War đã vượt ngưỡng 50 triệu view và 2 triệu like. Trước đó chỉ có đúng một bộ phim được tung ra trailer và có sức hút (gần) như vậy, đó chính là It, bộ phim kinh dị với sự hiện diện của tên hề quái đản Pennywise. Nhưng giờ đây kỷ lục của It đã bị đánh đổ bởi Marvel và Avengers.

Trong khi đó, ra mắt 8 tháng nhưng tổng lượt view của trailer Justice League của DC cũng chỉ bằng... 1 ngày các fan Marvel "cày nát" đoạn clip dài 2 phút của Avengers mới mà thôi. Thực sự thì chính Marvel cũng đang đẩy DC vào thế khó khi đang cần người xem Justice League trước những bom tấn mới ra mắt như Coco hay Murder on the Orient Express, ấy thế mà Marvel lại tung trailer đúng dịp này!

Trailer của Avengers: Infinity War

Ngay cả cộng đồng game thủ Việt, những người hâm mộ comic nói chung và Marvel nói riêng, họ cũng đang phát cuồng với tác phẩm sắp ra mắt của anh em nhà Russo. Thậm chí họ còn viết hàng loạt những bài viết phân tích đánh giá vì sao DC chưa thể chạm được tay vào thành công về mặt điện ảnh như Marvel, dù cốt truyện và nội dung nhân vật của DC đã trở thành những tượng đài, Marvel khó lòng so sánh được.

Avengers: Infinity War chính thức ra rạp vào ngày 04/05/2018 tới.