Lâu lắm mới có một game bắn phá vui như Hoverloop, không chơi thật là phí

RED  - Theo Helino | 01/07/2019 04:00 PM

Hoverloop hiện đã mở cửa miễn phí nên hãy đừng ngần ngại vào chơi ngay thôi.

Gần đây, nhà phát triển có cái tên quái lạ Not A Company đã tiến hành cập nhật và ra mắt tựa game online miễn phí của mình là Hoverloop trên hệ thống Steam. Đây thực sự là một trò chơi vô cùng vui nhộn, rất hay ho hiếm thấy thời đại hiện nay nên thật phí nếu không chơi thử. Link tải game: https://store.steampowered.com/app/613620/Hoverloop/.

Hoverloop - Major Update Trailer

Hoverloop có bối cảnh đặt vào thế kỷ 21 này nơi mà những đấu trường 'đánh đấm' trở thành nơi để giải trí hoàn hảo nhất và trở thành ngành công nghiệp số một Trái Đất. Trong  năm 2077, một giải đấu hoành tráng được tổ chức và khiến cho ai cũng phải 'phát cuồng'.

Lâu lắm mới có một game bắn phá vui như Hoverloop, không chơi thật là phí - Ảnh 2.

Về cơ bản thì game thủ sẽ điều khiển những chiếc Drone chạy loăng quăng bắn phá tẹt bô vô cùng vui nhộn trong Hoverloop. Trò chơi này đem tới rất nhiều hình thức để giải trí bao gồm đua xe bắn nhau tới so tài deathmatch vân vân và vân vân, đủ thứ để khiến cho bạn cảm thấy cuộc đời thật là tươi đẹp.

Lâu lắm mới có một game bắn phá vui như Hoverloop, không chơi thật là phí - Ảnh 3.

Một thứ khá hay ho khác là trong Hoverloop bạn có thể lựa chọn Drone của mình rồi build lại nó từ các vật liệu khác nhau để tạo ra hình dạng bên ngoài cũng như sở hữu các tính năng đặc biệt.

Hoverloop hiện đang tiến hành thử nghiệm dần và sẽ chính thức cập nhật toàn bộ tính năng hay ho của mình vào mùa thu năm nay.

Lâu lắm mới có một game bắn phá vui như Hoverloop, không chơi thật là phí - Ảnh 4.
Lâu lắm mới có một game bắn phá vui như Hoverloop, không chơi thật là phí - Ảnh 5.
Lâu lắm mới có một game bắn phá vui như Hoverloop, không chơi thật là phí - Ảnh 6.
Lâu lắm mới có một game bắn phá vui như Hoverloop, không chơi thật là phí - Ảnh 7.