Lật tẩy chiêu trò dùng tính năng... dụ dỗ “dân ế” của Tru Tiên 3D

thinga  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/10/2021 07:30 PM

 
  thích

Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn đang nằm trong TOP những người : "Anh đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ…"

Tải ngay Tru Tiên 3D chỉ với 1 click tại: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/prmoi

Bạn đã chán với cuộc sống bon chen ngoài xã hội ?

Bạn e sợ tình yêu không chân thành sẽ đem lại cho bạn sự hoài nghi và thất vọng ?

Hay bạn chưa sẵn sàng để bước chân vào một cuộc Hôn Nhân cũng như là có Baby ?

Đừng lo lắng về điều đó! - Tru Tiên 3D của NPH Gamota sẽ đem "Thế Giới Ảo" giúp bạn trải nghiệm những cung bậc cảm xúc của đôi lứa yêu nhau, những bịn rịn của sự nhung nhớ, những phút giây hạnh phúc trong lễ đường và ngay cả sự thiêng liêng khi đón "baby" bé bỏng mới chào đời mà ở thế giới thực tại bạn chưa sẵn sàng đón nhận... Không tin ư?

Vậy hãy cùng trải nghiệm những tính năng sẽ được đề cập ngay sau đây trong bài viết này nhé.

Lật tẩy chiêu trò dùng tính năng... dụ dỗ “dân ế” của Tru Tiên 3D - Ảnh 1.
Lật tẩy chiêu trò dùng tính năng... dụ dỗ “dân ế” của Tru Tiên 3D - Ảnh 2.

Không có sự quyến rũ nào bằng sự dịu dàng của trái tim.

Nói không ngoa khi game Tru Tiên 3D của NPH Gamota đã đem đến cho game thủ của mình mọi cung bậc cảm xúc khi trải nghiệm tựa game này. Bên cạnh những cuộc chiến PK hăng máu và khốc liệt, những trận tỉ thí bất phân thắng bại hay những hoạt động Bang Hội - Gia Tộc - Liên Server luôn đầy tính thử thách mang những cảm xúc của sự đoàn kết và đồng lòng. Hơn thế nữa, game thủ của Tru Tiên 3D còn mang một trái tim "Yếu ớt" và "Bé bỏng" nên tựa game này chính là sự lựa chọn tuyệt vời để tìm kiếm mảnh ghép hoàn hảo trong "Thế giới ảo" nhưng "Tình yêu thật"...

Lật tẩy chiêu trò dùng tính năng... dụ dỗ “dân ế” của Tru Tiên 3D - Ảnh 3.

Vì sự thấu hiểu đến với game thủ của mình mà NPH Gamota đã khai thác triệt để và xây dựng lên những bối cảnh dành cho các cặp đôi Sắp yêu - Sẽ yêu - Đang yêu và Chắc chắn phải yêu…Không đâu xa lạ đó chính là Tính Năng Gia Viên của tựa game này.

Tính Năng Gia Viên quả không hổ danh là nơi ta " KHỞI NGHIỆP". Hãy thử nghĩ xem, mỗi khi mệt mỏi - hăng say cật lực đi các hoạt động chiến đấu, ta được trở về để nghỉ ngơi trong không gian mà chính bản thân đã tự tay xây dựng lên những ngôi nhà, tự tay trang hoàng cho tổ ấm của mình, rồi mỗi khi rảnh rỗi còn có thể trồng cây, tạo ra một khu vườn riêng của mình…Nghĩ đến đây thôi, chắc hẳn các bạn đã muốn được trải nghiệm cảm giác "Mình là VUA" của bản thân rồi chứ!

Lật tẩy chiêu trò dùng tính năng... dụ dỗ “dân ế” của Tru Tiên 3D - Ảnh 4.
Lật tẩy chiêu trò dùng tính năng... dụ dỗ “dân ế” của Tru Tiên 3D - Ảnh 5.

Nơi Thăng Hoa của Tình Yêu.

Vậy KHỞI NGHIỆP thành công trong giai đoạn đã AN CƯ - LẠC NGHIỆP thì cũng phải tìm đến cho mình MẢNH GHÉP còn lại rồi. Tru Tiên 3D nơi mà không ai thích mình "Ế’’ tìm thấy nhau…để rồi "Gia Viên" chính là nơi bạn và nửa kia sẽ ngập tràn trong những khung cảnh lãng mạn mà mình đã tạo dựng, cùng người yêu đi thưởng ngoạn hoa lá, ngắm cảnh làm thơ để thăng hoa cho tình yêu đôi lứa.

Lật tẩy chiêu trò dùng tính năng... dụ dỗ “dân ế” của Tru Tiên 3D - Ảnh 6.

Tình yêu chỉ bền chặt và có trách nhiệm khi ta đồng ý: "TRỌN KIẾP BÊN NHAU" ở một Đám cưới xa hoa. Tru Tiên 3D sẽ là nơi chung tay giúp cho cặp đôi của bạn được viên mãn trong chính tình yêu của mình bằng cách tổ chức HÔN LỄ để se duyên cho các cặp đôi.

Một điều đặc biệt là những cặp đôi đã kết hôn trong Tru Tiên 3D sẽ được sở hữu chung một gia viên, thực hiện hóa ước mơ "Khi đôi ta về một nhà".

Lật tẩy chiêu trò dùng tính năng... dụ dỗ “dân ế” của Tru Tiên 3D - Ảnh 7.

"Ngôi Nhà và Những Đứa Trẻ" hiện thực hóa giấc mơ của các "Cặp Đôi"

Thật sự bất ngờ với NPH Gamota, đội ngũ phát triển tựa game "Tru Tiên" đã đưa ra tính năng "BẢO BỐI SINH THẦN" một cú huých cực mạnh đến với các cặp đôi để cùng nhau chăm sóc cho bạn bảo bối bé bỏng, như 1 phần của cuộc hành trình tình yêu viên mãn...

Lật tẩy chiêu trò dùng tính năng... dụ dỗ “dân ế” của Tru Tiên 3D - Ảnh 8.
Lật tẩy chiêu trò dùng tính năng... dụ dỗ “dân ế” của Tru Tiên 3D - Ảnh 9.

Với tính năng này, phu thê khi kết hôn sẽ cùng tạo ra một "BABY’’ với giới tính sẽ ngẫu nhiên để làm bất ngờ cho các cặp đôi. Cảnh "CHĂM BABY" luôn là điều khó nhằn với các ÔNG BÔ - BÀ BÔ tập sự, khi mà cả hai sẽ phải cho bé ăn để được no bụng - dỗ bé ngủ ngoan để có các chỉ số Tinh Lực trở nên Khỏe Mạnh và tắm rửa để cho bé thật Sạch Sẽ… Đến đây thôi là chắc hẳn các tín đồ của dòng game Tiên Hiệp và các tín đồ của hệ không thích ‘’Ế’’ cũng phải tâm đắc với tựa game Tru Tiên này rồi .

Lật tẩy chiêu trò dùng tính năng... dụ dỗ “dân ế” của Tru Tiên 3D - Ảnh 10.

Vậy nếu ngoài kia cuộc sống có khó khăn quá - tình yêu có trắc trở quá muốn tìm đến một tựa game để thỏa sức giải trí và chìm đắm trong một thế giới "ẢO" nhưng không "ẢO" thì trải nghiệm tựa game Tru Tiên 3D ngay và luôn nhé!

Mọi thông tin chi tiết về Tru Tiên 3D, bạn đọc có thể tham khảo tại: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/prmoi

Xem thêm:

tru tiên 3d