'Lật kèo' nhanh như NTN, vừa tuyên bố giải nghệ ít hôm giờ đã úp mở việc trở lại

Mặt Trứng  - Theo Nhịp Sống Việt | 15/03/2020 11:36 AM

NTN có thể sắp trở lại, chỉ thời gian ngắn sau khi anh tuyên bố giải nghệ.

Nhắc tới NTN, đa phần chúng ta đều sẽ liên tưởng ngay tới một Youtuber gây ra nhiều tranh cãi nhất Việt Nam. Và ngay cả khi đã tuyên bố giải nghệ cách đây một tháng, cái tên này vẫn tiếp tục gây ra nhiều tranh cãi từ phía cộng đồng mạng khi ở vào thời điểm ấy, dường như chẳng ai có niềm tin rằng anh chàng thật sự quyết định từ bỏ "cần câu cơm" của mình. Cộng đòng mạng nghi ngờ, anti fan nghi ngờ nhưng NTN thì khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng "Tôi mệt rồi".

Lật kèo nhanh như NTN, vừa tuyên bố giải nghệ ít hôm giờ đã úp mở việc trở lại - Ảnh 1.

NTN trong video quyết định tạm nghỉ Youtube

Và quả thật, sự nghi ngờ ấy hoàn toàn có cơ sở khi mà chưa đầy một tháng sau đó, NTN lại bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái khiến cho tất cả sững sờ. Chỉ một bức ảnh cũ, kèm theo dòng trạng thái "Coming back soon", NTN lại tiếp tục khiến cho cộng đồng mạng được một phen gây tranh cãi.

Lật kèo nhanh như NTN, vừa tuyên bố giải nghệ ít hôm giờ đã úp mở việc trở lại - Ảnh 2.

Dòng trạng thái gây xôn xao cộng đồng mạng những ngày qua của NTN

Đương nhiên, dòng trạng thái này ngay lập tức nhận được cơn mưa tương tác từ phía cư dân mạng. Số lượng chào mừng anh chàng Youtuber này quay lại thì ít, nhưng các bình luận tiêu cực thì nhiều vô số kể. Chẳng những cho rằng NTN nói dối, không giữ lời, một số người còn chỉ trích lại tiếp tục là chiêu trò câu view chẳng có gì đáng nói của NTN. Kể ra thì cũng có lý, khi mà kênh Youtube của anh chàng này đang sở hữu lượng tương tác đáng kể, luôn có hàng triệu view với mỗi video, thử thách mới kèm theo đó là con số 8 triệu subs và tràn đầy cơ hội đạt được nút kim cương Youtube. Cộng thêm số tiền kiếm được từ nền tảng này cũng là con số không nhỏ, chẳng mấy người tin rằng NTN có thể thật sự giải nghệ chỉ với lý do là "Mệt".

Lật kèo nhanh như NTN, vừa tuyên bố giải nghệ ít hôm giờ đã úp mở việc trở lại - Ảnh 3.

Cộng đồng mạng phản ứng gay gắt trước tin NTN giải nghệ rồi lại sắp comeback

Lật kèo nhanh như NTN, vừa tuyên bố giải nghệ ít hôm giờ đã úp mở việc trở lại - Ảnh 4.

Đa số đều dành cho anh chàng những bình luận tiêu cực

Thực tế thì cũng chưa hẳn  rằng NTN sẽ quay trở lại làm Youtube, khi mà anh chàng vẫn chưa lên tiếng chính thức. Và có lẽ cộng đồng mạng cũng nên bình tĩnh chờ đợi những diễn biến tiếp theo của anh chàng Youtuber. Biết đâu, NTN comeback ở một vai trò và vị trí hoàn toàn khác thì sao, như mở công ty khởi nghiệp chẳng hạn.