"Lật kèo" thành công, SGB chính thức bước vào vòng Hỗn Chiến, cộng đồng phấn khích: "Đúng là đánh kiểu VCS đây rồi!"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/05/2022 04:44 PM

SGB đã chính thức bước vào vòng Hỗn Chiến tại MSI 2022 trong một trận đấu vô cùng kịch tính.

Ở ngày thi đấu quyết định của vòng bảng, nếu như Team Aze quá yếu để so với Saigon Buffalo thì DetonatioN FocusMe thực sự là thử thách cực kỳ cứng cựa của "Bầy Trâu". Điều này càng được thể hiện rõ hơn khi đại diện LJL cũng đã gây ra không ít khó khăn cho chính T1 - đối thủ của họ trước khi đối đầu với SGB. Và nếu các "Trâu trẻ" không giữ được sự tập trung, thì mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Highlights AZE vs SGB [Vòng Bảng - Ngày 6] [MSI 2022][15.05.2022]

Trận đối đầu giữa SGB và DFM đã diễn ra đúng như dự đoán của không ít khán giả. SGB thể hiện sự tự tin và phong độ tốt qua giai đoạn đầu game. Tuy rằng Froggy có lượt pick "lạ" với Kalista đi mid nhưng Yaharong cũng có một kèo "dị" chính là Vel'Koz trở lại ở đấu trường chuyên nghiệp sau một thời gian dài. Và trong giai đoạn đầu, SGB đã giành được ít nhiều lợi thế, từ trụ cho đến các công trình lớn như Rồng, Sứ Giả.

Nhưng khi DFM bắt đầu có ngưỡng sức mạnh và trang bị thì SGB gặp khó khăn thấy rõ. Vô số những mạng hạ gục thuộc về DFM khiến SGB không thể kiểm soát được thế trận giai đoạn giữa game. Tuy vậy, chỉ sau 1 2 pha giao tranh cực tốt ở giai đoạn cuối game, SGB đã "lật kèo" thành công. Thậm chí, có thể tin rằng không ít khán giả đã nghĩ đến cảnh SGB phải đánh tie-break khi chứng kiến DFM thi đấu quá tốt. Rất may, tình huống xấu nhất đã không xảy ra.

Lật kèo thành công, SGB chính thức bước vào vòng Hỗn Chiến, cộng đồng phấn khích: Đúng là đánh kiểu VCS đây rồi! - Ảnh 2.

Pha giao tranh quyết định trận đấu của SGB trước DFM

Chứng kiến những màn trình diễn kịch tính đến tận phút cuối của SGB trước DFM, cộng đồng LMHT quốc tế là những người phấn khích nhất. Trên các trang MXH, sự nuối tiếc cho DFM là có khi không ít người mong rằng sẽ có loạt tie-break căng thẳng. Nhưng đa số cũng phải dành lời khen cho SGB khi họ thể hiện sự "hoang dã" và bản lĩnh cũng như kỹ năng xử lý tình huống là tốt hơn đại diện LJL.

Lật kèo thành công, SGB chính thức bước vào vòng Hỗn Chiến, cộng đồng phấn khích: Đúng là đánh kiểu VCS đây rồi! - Ảnh 3.

Tôi mong DFM thắng, như vậy chúng ta sẽ thấy một trận tie-break giữa các đội này. Sẽ rất hấp dẫn

Lật kèo thành công, SGB chính thức bước vào vòng Hỗn Chiến, cộng đồng phấn khích: Đúng là đánh kiểu VCS đây rồi! - Ảnh 4.

Đây là phong cách VCS! Dù thắng hay thua, kiểu gì cũng phải nhớ đến

Lật kèo thành công, SGB chính thức bước vào vòng Hỗn Chiến, cộng đồng phấn khích: Đúng là đánh kiểu VCS đây rồi! - Ảnh 5.

VCS Baby! Chúng ta có thể có nhiều trận như thế này hơn không? Tôi không quan tâm nếu chất lượng các đội không tốt. Chỉ là nó rất hấp dẫn, nhất là sau khi vô số trận đấu 1 chiều ở MSI này?

Lật kèo thành công, SGB chính thức bước vào vòng Hỗn Chiến, cộng đồng phấn khích: Đúng là đánh kiểu VCS đây rồi! - Ảnh 6.

Taki thực sự quá "điên rồ" với pha Sett stun 4 người

Lật kèo thành công, SGB chính thức bước vào vòng Hỗn Chiến, cộng đồng phấn khích: Đúng là đánh kiểu VCS đây rồi! - Ảnh 7.

Trận hấp dẫn nhất giải năm nay. Thật không thể tin nổi!

Với chiến thắng này, SGB đã chắc suất vào top 6. Với tâm lý thoải mái, có thể tin rằng SGB sẽ bước vào trận đấu gặp T1 với tâm thế đánh hết sức mình và cống hiến những màn trình diễn hấp dẫn hơn nữa.

https://gamek.vn/lat-keo-thanh-cong-sgb-chinh-thuc-buoc-vao-vong-hon-chien-cong-dong-phan-khich-dung-la-danh-kieu-vcs-day-roi-20220515154103619.chn