Lật kèo phút chót, đội tuyển của SofM sắp "cướp" được bộ đôi Maple và SwordArt từ tay Rogue Warriors?

Loris CarryUs  - Theo Helino | 03/12/2018 07:45 PM

Nếu thương vụ Maple thành công thì Snake Esports của SofM sẽ sở hữu một đội hình khá mạnh mẽ trong mùa giải LMHT 2019.

Mới đây, Miller - một cây viết khá nổi tiếng về LPL đã đăng tải liên tiếp hai dòng trạng thái trên Weibo cá nhân liên quan tới tình hình chuyển nhượng của giải đấu này. Và trong đó, thông tin về đội hình mới của Snake Esports cũng đã được hé lộ đôi chút.

Lật kèo phút chót, đội tuyển của SofM sắp cướp được bộ đôi Maple và SwordArt từ tay Rogue Warriors? - Ảnh 1.

Đầu tiên là đoạn Status với nội dung: "Tôi đã nắm được một số thông tin chuyển nhượng của vài đội tuyển LPL, sẽ tiết lộ sớm thôi."

Lật kèo phút chót, đội tuyển của SofM sắp cướp được bộ đôi Maple và SwordArt từ tay Rogue Warriors? - Ảnh 2.

Sau đó là một đoạn Status bằng những icon đầy ẩn ý

Đoạn Status của Miller đã gây tò mò cho fan hâm mộ LMHT Trung Quốc, và họ không mất quá nhiều thời gian để "giải mã" chúng: icon Sư tử là logo của Suning Gaming, biểu tượng Sói ám chỉ Flash Wolves, Chiếc máy tính ám chỉ H4cker - tuyển thủ của Suning. Chiếc Lá phong chính là Maple (nghĩa tiếng Anh của Maple là Cây phong), và Con rắn, không ai khác chính là Snake Esports. Đây chính là những cái tên mà Miller ám chỉ trong đoạn Status của mình.

Trước đó, một số thông tin tại Trung Quốc đã hé lộ rằng 2 cựu tuyển thủ của Flash Wolves là Maple và SwordArt đã bị bắt gặp khi đang tham gia buổi training tại trụ sở của đội tuyển Rogue Warriors vào giữa tháng 11 vừa qua. Hơn nữa, việc HLV của RW hiện tại là Steak - đồng đội cũ của họ tại FW càng khiến cho fan hâm mộ tin rằng việc 2 tuyển thủ này gia nhập Rogue Warriors chỉ còn là vấn đề thời gian.

Lật kèo phút chót, đội tuyển của SofM sắp cướp được bộ đôi Maple và SwordArt từ tay Rogue Warriors? - Ảnh 3.

Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, đã gần 3 tuần kể từ khi buổi training nói trên diễn ra, nhưng Rogue Warriors vẫn chưa cho thấy động thái nào về việc sẽ công bố hai bản hợp đồng mới mang tên Maple và SwordArt.

Và đến lúc này, fan hâm mộ của Snake Esports lại càng có thêm hi vọng về việc đội tuyển của họ đã thành công trong việc chiêu mộ tuyển thủ Đường giữa số 1 của khu vực LMS. Ngoài ra, trong bài viết của Miller cũng đề cập thêm về việc Snake Esports còn có ý định chiêu mộ một tuyển thủ khác từ Sunning Gaming (biểu tượng Sư tử), mà nhiều khả năng là người Đi rừng H4cker (biểu tượng chiếc máy tính) để làm phương án dự bị cho SofM.

Lật kèo phút chót, đội tuyển của SofM sắp cướp được bộ đôi Maple và SwordArt từ tay Rogue Warriors? - Ảnh 4.

Ngoài ra, một số fan hâm mộ của Snake còn chia sẻ trên Weibo về tin đồn đội tuyển này muốn "hái hoa cả cụm" bằng cách đưa về cả Maple lẫn SwordArt. Mặc dù điều đó sẽ khiến SS sở hữu tới 3 ngoại binh là Maple, SofM và SwordArt, nhưng nó cũng tương đối hợp lý nếu H4cker trở thành tuyển thủ của Snake, khi đó thì đội tuyển này có thể sử dụng luân phiên 2/3 ngoại binh cho đội hình chính thức, khi mà vị trí chủ lực của họ là Đi rừng sẽ có thêm một nội binh nữa.

Lật kèo phút chót, đội tuyển của SofM sắp cướp được bộ đôi Maple và SwordArt từ tay Rogue Warriors? - Ảnh 5.

SofM sắp có người chia lửa ở vị trí Đi rừng của Snake Esports chăng?

Ngay cả khi chỉ chiêu mộ được Maple, thì đây cũng đã là một sự thành công đối với SS khi họ sẽ sở hữu trong tay 3 tuyển thủ tầm cỡ là Flandre, SofM và Maple. Tuy nhiên, chúng ta vẫn sẽ phải chờ đợi tới khi thông báo chính thức của đội tuyển được đưa ra để có thể chắc chắn về thương vụ bom tấn này.