Lật kèo bất ngờ, Cracker đánh bại Denuvo, bẻ khóa thành công Total War: Three Kingdoms

Real Madrid  - Theo Helino | 11/07/2019 01:52 PM

Sau gần 2 tháng bảo vệ Total War: Three Kingdoms, Denuvo đã bị gục ngã trước nhóm crack game nổi tiếng Codex.

Những tưởng Denuvo đã có giải pháp để đối đầu với tin tặc, tuy nhiên cục diện lại quay ngoắt 180 độ khi họ tiếp tục là những người bại trận. Sau gần 2 tháng bảo vệ Total War: Three Kingdoms, Denuvo đã bị gục ngã trước nhóm crack game nổi tiếng Codex.

Cụ thể, vào đêm qua theo giờ Việt Nam, rất nhiều trang web chuyên cung cấp các sản phẩm "game lậu" đã đồng loạt cập nhật việc Total War: Three Kingdoms đã bị crack. Giờ đây, chỉ cần một vài động tác đơn giản cùng những thủ thuật crack, bom tấn của Creative Assembly đã trở thành món hàng miễn phí mà bất cứ ai cũng có thể sở hữu.

Lật kèo bất ngờ, Cracker đánh bại Denuvo, bẻ khóa thành công Total War: Three Kingdoms - Ảnh 1.

Được biết, sau khi phát hành vào cuối tháng 5 vừa qua, Total War: Three Kingdoms trở thành một trong những tựa game hot nhất hiện nay trên Steam. Với sự đầu tư bài bản, công phu và vô cùng kỹ lưỡng, The Creative Assembly đã tạo ra một tựa game tuyệt vời. Điểm số trung bình 85/100 trên Metacritic đã nói lên tất cả. Total War: Three Kingdoms xứng đáng là game chiến thuật hay nhất năm 2019.

Với sự hấp dẫn khó thể cưỡng lại, Total War: Three Kingdoms đã trở thành một trong những tựa game bán chạy nhất của toàn series. Sau gần 2 tháng được bảo vệ bởi Denuvo, có lẽ The Creative Assembly cũng đã kiếm về khoản lợi nhuận rất lớn, đủ đề bù đắp lại những thiệt hại mà nhóm crack vừa gây ra. Trong thời gian tới, nhà sản xuất hứa hẹn sẽ bổ sung thêm nhiều nội dung mới hấp dẫn hơn để thu hút người chơi bản quyền.

Về phần game thủ, việc chơi game crack giờ vẫn đang là vấn đề gây nhiều tranh cãi. Ủng hộ hay phản đối, có lẽ tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người.